Có thể bạn chưa từng nghe về Amazfit, nhưng công ty này đã sản xuất thiết bị đeo thể thao trong vài năm nay. Dù không mấy người biết, Amazfit là một phần của Huami, và là một thương hiệu con của Xiaomi.

Mặc dù nghe khá phức tạp, nhưng năm ngoái công ty này đã cho ra đời chiếc smartwatch đầu tiên có tên Pace. Năm nay, họ sẽ cho ra đời thế hệ tiếp theo phù hợp với túi tiền hơn với tên gọi Bip.

Amazfit Bip: đồng hồ thông minh trị giá 99,99USD có pin hơn 30 ngày
Bip có thiết kế hoàn toàn khác biệt với Pace, khác biệt từ thiết kế cạnh tròn, dáng vuông trông giống như chiếc Pebble Time 2 hay Apple Watch. Thiết bị có màn hình cảm ứng 1,28 inch luôn ở chế độ hoạt động và được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass. Sản phẩm được công ty giới thiệu với thời lượng pin có thể lên tới 30 ngày chỉ với 1 lần sạc, thậm chí có thể kéo dài tới 45 ngày nếu chỉ để ở chế độ thông báo tối thiểu.

Nhờ có khả năng tương thích, Bip có thể được ghép nối với các thiết bị iOS hoặc Android thông qua ứng dụng Amazfit, cho phép thông báo xuất hiện trên đồng hồ từ nhiều ứng dụng đa phương tiện khác nhau như Facebook, Twitter, WhatsApp v.v. Đồng hồ cũng có thể hiển thị văn bản, email và cho phép tương đối ít tính năng hơn so với giá 99,99 USD. Bip có bốn màu sắc – đen, đỏ, trắng và xanh lá.

Theo Neowin