Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i

Chỉ mới cách đây một tuần, Huawei Nova 3i đã tiếp tục nhận thêm bản cập nhật tính năng chụp đêm và có mức giá giảm 500.000 đồng/máy. 

Thuộc phân khúc smartphone tầm trung, Nova 3i đã tiếp tục kế thừa thành công của chiếc Nova 2i với điểm mạnh 4 camera (camera kép ở cả mặt trước và sau). Máy chạy chipset Kirin 710 và trí tuệ nhân tạo (AI), tính năng GPU Turbo giúp tối ưu khả năng xử lý đồ họa để chơi game mượt mà.

Về cấu hình, Nova 3i trang bị 4GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, tích hợp màn hình tai thỏ kích thước đến 6,4 inch nhưng tỉ lệ 19.5:9 khiến thân máy nhỏ, cầm một tay dễ dàng. Camera kép ở mặt sau máy đạt độ phân giải lần lượt là 16 và 2MP, với máy ảnh có chấm nhỏ hơn có tác dụng hỗ trợ xóa phông bằng AI. Chế độ thông minh này giúp nhận diện bối cảnh để tinh chỉnh màu sắc trước khi chụp, giúp tác phẩm sau khi bấm máy được lung linh.

Trong khi đó, camera trước của máy cũng đạt độ phân giải là 24 và 2MP với khả năng chụp selfie xóa phông, giúp dễ dàng nhận diện nhiều bối cảnh để làm mờ dễ dàng.

Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i

Từ ngày 5/11, Nova 3i đã chính thức được cập nhật phần mềm camera, hỗ trợ tính năng chụp ban đêm (Night Mode). Để kích hoạt chế độ này, bạn vào ứng dụng máy ảnh, phía trên nút chụp, chọn vào More và chọn tiếp icon Night.

Ở chế độ chụp đêm này, qua trải nghiệm ở nhiều dòng máy Huawei, mình nhận thấy đây là một tính năng thông minh. Khi bấm nút chụp ở chế độ Night, chiếc smartphone trước tiên sẽ nhận biết môi trường ánh sáng, kế đến sẽ tiến hành chụp phơi với số giây do máy tự định ra từ việc phân tích ban đầu. Qúa trình chụp máy sẽ đếm ngược và bạn hoàn toàn có thể bấm nút ngưng nửa chừng chứ không cần chờ cho máy trở về 0 mới ngừng.

Dưới đây là một số ảnh mình chụp ở mode Night của Nova 3i. Ở một số cảnh sáng thì mình có thể chụp không cần chân máy, trong trường hợp tối quá thì mình dùng tripod nhỏ để giữ máy yên tĩnh

Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i

Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i Ảnh chụp đêm từ bản cập nhật mới trên Huawei Nova 3i

Qua bản nâng cấp mới, Huawei Nova 3i cho thấy sự đa dụng trong việc ghi lại hình ảnh. Ở một số tấm môi trường cực tối, máy có thể tăng số giây lên đến con số là 60 giây. Điều này khá phù hợp nếu bạn muốn sáng tác những tấm ảnh thú vị trong những chuyến dã ngoại.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá