Một người đã đăng tải trên Reddit ảnh chụp màn hình tiết lộ tính năng tin nhắn mới cho Google Maps phiên bản Android.

Ảnh màn hình tiết lộ Google Maps có thêm tính năng nhắn tin

Tài khoản Reddit có tên sanju2cool đã đăng tải ảnh chụp màn hình về tính năng tin nhắn mới của ứng dụng bản đồ. Theo hình ảnh tiết lộ, cửa sổ tin nhắn cho phép người dùng Google Maps có những cuộc trò chuyện tức thời với các doanh nghiệp. Vẫn chưa có thông tin số lượng công ty được hỗ trọ tính năng mới này.

Khi nhấn vào mục Messages trong phần thiết lập Google Maps, một cửa sổ sẽ mở ra thông báo cho người dùng những doanh nghiệp có thể liên lạc bằng các bấm vào nút nhắn tin trên trang Google của họ.

Google thêm tính năng cho ứng dụng chỉ đường không phải để trò chuyện. Tính năng này sẽ được dùng chủ yếu để tìm kiếm thông tin về các địa điểm.

Người dùng Reddit cho biết anh ta quản lý tiếp thị trực tuyến cho một hộp đêm và đã kích hoạt tính năng tin nhắn cho nơi mình làm việc. Tuy nhiên, dù người ta vẫn thường tìm kiếm thông tin hộp đêm trên Google Maps, nhưng anh ta không thể liên lạc bằng tin nhắn với họ. Có thể là tính năng mới không phù hợp với loại hình của doanh nghiệp.

Trong một số trường hợp, website của doanh nghiệp không cung cấp đủ thông tin như thời giian mở cửa hoặc bản đồ không chỉ rõ địa điểm, bạn có thể trao đổi với công ty qua tin nhắn trên Google Maps. Tính năng mới giúp liên lạc với địa điểm bạn cần tiện hơn mà không cần gọi điện thoại.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chi tiết từ Google, tính năng có thể sẽ được cung cấp rộng rãi trong thời gian tới.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn