Bắt đầu được đặt hàng trước từ hôm 28/7, OPPO F3 phiên bản giới hạn nổi bật với thiết kế hộp, lưng máy cũng như giao diện cùng màu đỏ

OPPO F3 đỏ phiên bản đặc biệt (Đỏ đam mê – Say nhiệt Huyết) có mức giá như cũ (6.990.000 đồng) và cũng tặng kèm bộ quà gồm gậy selfie có tích hợp flash trợ sáng, ốp lưng kiêm sạc dự phòng, cũng như hỗ trợ trả góp 0%.

Về thiết kế, OPPO F3 đỏ chỉ khác biệt ở phần mặt lưng được phủ màu đỏ, đây là bản màu thứ tư của F3 sau các màu đen, vàng đồng và vàng hồng.

Về cấu hình, Oppo F3 dùng màn hình 5,5 inch IPS in-cell, vi xử lý lõi tám MT6750T, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy hỗ trợ kết nối 4G-LTE trên 2 sim, cảm biến cảm biến vân tay 1 chạm và pin 3.200 mAh.

Điểm làm nên sự khác biệt ở OPPO F3 là tích hợp đến 2 camera trước. Trong khi camera sau đạt độ phân giải 13MP, bộ đôi camera trước có một camera với ống kính góc rộng đến 120 độ, cho khả năng selfie nhóm hoặc selfie với khung cảnh ấn tượng và rõ nét.

Hình ảnh mở hộp OPPO F3 màu đỏ phiên bản đặc biệt

Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn Ảnh bên trong hộp OPPO F3 màu đỏ bản giới hạn

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn