Dòng Active của Samsung luôn sự quan tâm đến từ người dùng thích một sản phẩm chịu va đập, chống nước tốt, và chiếc Galaxy S7 Active mới có mặt tại TP.HCM đã sở hữu đủ các tiêu chí này. 

Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh

Mặc dù dòng Galaxy S7 là sản phẩm mỏng nhẹ, chống nước tốt, nhưng Samsung vẫn còn một dòng sản phẩm với tên gọi Active nhằm phục vụ cho những người có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại thực sự bền, hầm hố.

Tại Việt Nam, Samsung Vina vẫn chưa có động thái giới thiệu dòng sản phẩm Active, tuy vậy thông qua con đường xách tay, chiếc Samsung Galaxy S7 Active mới đây đã có mặt tại TP.HCM. Sản phẩm nổi trội hơn cả ở về hình dáng hầm hố, cảm biến vân tay và 3 nút bấm vật lý ở mặt trước.

Theo anh Đinh Hữu Thành, quản trị diễn đàn Tinh Tế – người sở hữu chiếc Galaxy S7 Active này thì so với phiên bản tiền nhiệm (S6 Active), phiên bản năm nay có sự cải thiện đáng kể về kiểu dáng như sử dụng chất liệu kim loại cho bộ khung, phía trên và dưới có phủ thêm một lớp nhựa cứng chống va đập. Anh Thành cho biết đã mua chiếc máy này với giá 11 triệu đồng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 Active khá tương đồng với Galaxy S7, máy có màn hình 5,1 inch QHD Super AMOLED, có kính cường lực Gorilla Glass và được phủ thêm một lớp polycarbonate nhằm chống va đập, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB và camera sau vẫn là 12MP. Máy có bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, đặc biệt khi viên pin trong máy lên tới 4000mAh.

Hình ảnh Samsung Galaxy S7 Active tại TP.HCM

Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh techsignin_anh_samsung_galaxy_s7_active_16 Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh Ảnh thực tế Samsung Galaxy S7 Active: hầm hố, pin đến 4.000mAh

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]