góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Lộ diện ảnh smartphone hai màn hình YotaPhone 3

YotaPhone 2 trước đây gây chú ý bởi là chiếc smartphone có 2 màn hình, trong đó một màn hình dùng công nghệ e-ink. Thế nhưng phải đến gần đây, chiếc YotaPhone 3 mới bắt đầu được hé lộ. 

Đáng lẽ ra YotaPhone 3 sẽ có thể ra mắt vào năm 2016, nhưng vẫn chưa rõ vì sao nó đã bị dời cho đến cuối năm 2017 này. Sản phẩm được dự đoán mức giá vào khoảng 350 USD.

Hình ảnh render chính thức cho thấy chiếc YotaPhone 3 có thiết kế khá mỏng và cuốn hút. Thiết kế mặt trước của máy giống với hầu hết smartphone hiện nay với màn hình 5,5 inch Full-HD, ở phía trên là camera trước cùng loa ngoài, phía dưới là phím Home tích hợp cảm biến vân tay và 2 phím điều hướng.

Điểm nổi bật nhất trên YotaPhone 3 đến từ màn hình thứ 2 nằm ở mặt sau. Màn hình phụ này sử dụng công nghệ E-Ink với kích thước 5,2 inch và độ phân giải HD. Theo giới phân tích, đây là độ phân giải hợp lý, vừa đủ đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của màn hình phụ, trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Dựa trên hình ảnh render, có thể thấy ở màn hình phụ, phím Home cùng 2 phím điều hướng cũng được đưa vào trong màn hình. Màn hình phụ này có đặc điểm là công nghệ e-ink, giúp vừa tiết kiệm pin cho máy, vừa hỗ trợ việc đọc nội dung sách điện tử (ebook) giống như trên sách thật. Phía trên màn hình phụ là cụm camera sau độ phân giải 12MP và đèn flash LED.

Cấu hình của YotaPhone 3 được dự đoán gồm:

  • Màn hình chính 5,5-inch AMOLED độ phân giải Full HD
  • Màn hình phụ 5,2-inch công nghệ e-ink, độ phân giải 720p
  • Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 625
  • RAM: 4GB
  • Camera sau 12MP, camera trước 13MP
  • Chuẩn kết nối: USB Type-C
  • Hệ điều hành: Android 7.0 Nougat

Dịch từ: Neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version