Rò rỉ ảnh smartphone có 4 camera, viền màn hình mỏng, có thể là của Huawei

GSMArena gần đây đăng ảnh leak của chiếc smartphone mà rất có thể là Huawei G10, với điểm nổi bật là có 4 camera cùng màn hình 18:9.

Lộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 camera

Với ảnh từ Tenaa, có vẻ đây là cùng một chiếc smartphone

Theo đó, chiếc smartphone này được trang tin quốc tế cho rằng có camera kép ở phía sau với độ phân giải 16 và 2MP. Trong khi ở mặt trước nó là 2 camera có độ phân giải là 13 và 2MP (không rõ vì sao chỉ có 2MP)

Vẫn chưa rõ sản phẩm này sẽ là Huawei G10 hay sẽ là Honor 10. Một số dự đoán là máy sẽ chạy Android 7 trên vi xử lý lõi 8 với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. GSMArena dự đoán đây có thể sẽ là phiên bản Honor mới.

Trang DroidSans dự đoán chiếc máy chưa biết rõ tên này của Huawei dùng chip Kirin 659 octa core ( 4×2.36GHz + 4×1.7GHz) GPU Mali T830-MP2. Vị trí máy ảnh phía sau khá giống như Mate 9 khi đặt ở giữa.

Nhắc đến smartphone có đến 4 camera, nếu được ra mắt thì đây sẽ là chiếc máy thứ hai trên thị trường Việt có trang bị đến 4 camera trước và sau. Đa phần các smartphone kể cả cao cấp hiện chỉ có 2 camera sau hoặc trước.

Chỉ tính riêng trên thị trường Việt thì gần đây hãng Huawei khá trầm lắng. Vì vậy cũng khá hợp lý khi sắp tới thương hiệu này sẽ tung một chiếc smartphone với giá và cấu hình ấn tượng. Đây cũng đang là thời điểm vàng khi sắp đến mùa mua sắm dịp cuối năm.

Một số hình ảnh chụp thực tế chiếc Huawei có 4 camera 

Lộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 camera

Lộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 cameraLộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 cameraLộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 cameraLộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 cameraLộ ảnh chiếc smartphone Huawei có đến 4 camera

(Tổng hợp)