Thông qua con đường xách tay, Google Pixel và Pixel XL đã chính thức cập bến thị trường Việt, bộ đối smarpthone này được hoàn thiện rất tốt.

Ảnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹp 

Pixel là thương hiệu smartphone mới mà Google bắt đầu sử dụng trong năm 2016 nhằm thay thế cho thương hiệu Nexus. Hai chiếc Google Pixel và Pixel XL là hai smartphone cao cấp, với phiên bản XL có màn hình lớn hơn.

Mặt lưng của Pixel và Pixel XL thực sự tạo ấn tượng với người dùng khi 1/3 diện tích phía trên lắp kính. Camera cũng được thiết kế khá lạ mắt với cụm camera phẳng hoàn toàn và đèn flash 2 tông màu được thiết kế hình tròn tương tự camera.

Về thông số kỹ thuật, Google Pixel XL sử dụng màn hình 5,5 inch, độ phân giải 2K, máy thiết kế nguyên khối kim loại, trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32GB, cảm biến vân tay và sạc pin nhanh.

Camera trên bộ đôi sản phẩm mới dùng cảm biến ảnh Sony IMX378 độ phân giải 12.3 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ chống rung quang học OIS, lấy nét theo pha PDAF và kích thước điểm ảnh đến 1.55μm, hỗ trợ chụp nhanh thông minh Smartburst, HDR Plus tăng khả năng chụp thiếu sáng hoặc tăng độ tương phản, chống rung cho cả chụp và quay video.

Pixel XL được đưa về thị trường Việt chỉ có màu đen dung lượng 32GB, trong khi phiên bản Pixel có thêm màu trắng dung lượng 128GB

Phiên bản Google Pixel đang bán trên thị trường với giá hơn 15 triệu, trong khi Pixel XL hiện có giá 17,99 triệu đồng, tham khảo tại Huca.vn

 

 

Bộ ảnh Google Pixel và Pixel XL

Ảnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹpẢnh thực tế Google Pixel và Pixel XL: cứng chắc, mượt mà, chụp ảnh đẹp

Cám ơn Huca.vn đã cho mượn máy