Ra mắt tại Ấn Độ hôm 4/3, Realme 3 đã nhận được phản hồi rất tích cực tại thị trường tỷ dân này. Và sản phẩm này cũng đã được ấn định sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 4.

Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, fanpage Realme đã hé lộ thông tin sẽ ra mắt chiếc Realme 3 vào ngày 4/4/2019 sắp tới. Và mới đây, mẫu Realme 3 đã có mặt tại TP.HCM.

Có thể nói, Realme 3 vẫn giữ thiết kế trẻ trung và bóng bẩy của những sản phẩm tiền nhiệm. Nếu bạn muốn hỏi điểm khác biệt nhất thì với mình, chiếc Realme 3 dễ nhận ra nhất ở chỗ là camera sau có vẽ thêm 2 vòng tròn xung quanh màu vàng.

Bên cạnh đó, bản mình cầm với mặt lưng nhựa bóng (có lưu dấu vân tay khá nhiều) và có hiệu ứng chuyển màu. Mặt trước là màn hình 6,22 inch sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải HD+. Phần notch được thiết kế nhỏ hình giọt nước và đặt camera selfie 13MP.

Đi sâu về cấu hình, Realme 3 được trang bị chip xử lý MediaTek Helio P70 (12nm) Octa-core với xung nhịp 2,1GHz. Máy bán ra tại Việt Nam sẽ có hai tùy chọn dung lượng RAM và lưu trữ là 3GB + 32GB và 4GB + 64GB, hỗ trợ thẻ nhớ 256GB. Pin gắn trong có dung lượng đến 4230mAh. Phía sau máy là camera kép có độ phân giải 13 + 2MP, hỗ trợ AI và có tính năng chụp đêm Nightscape.

Vẫn chưa rõ máy bán ra tại thị trường Việt sẽ có giá và ưu đãi như thế nào. Theo nhiều người dự đoán, có lẽ Realme 3 bán ra tại Việt Nam sẽ có mức giá dưới 4 triệu đồng (cho phiên bản cấu hình thấp hơn)

Ảnh thực tế Realme 3

Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam Trên tay smartphone Realme 3 sắp ra mắt tại Việt Nam