Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu

OPPO A71 đã chính thức có mặt trên thị trường với giá bán lẻ 4.690.000 VNĐ, xin gửi đến bạn ảnh trên tay và cảm nhận nhanh sản phẩm này.

Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71

OPPO A71 là smartphone tầm trung được bán ra vào dịp năm học mới, hướng đến những bạn trẻ thích một chiếc máy gọn nhẹ, chụp ảnh đẹp, selfie ảo diệu.

Máy có lớp vỏ liền mạch bo cong 4 cạnh, với điểm khác biệt là không sở hữu mặt kính cong 2.5D như các dòng khác. OPPO A71 có màn hình 5,2 inch HD, dùng tấm nền IPS. Phím điều hướng được đặt ở bên ngoài (không có đèn nền). Phía mặt sau là khu vực camera cùng đèn LED Flash, với phần camera có hơi lồi hơn một chút so với thân máy.

Về cấu hình, OPPO A71 dùng vi xử lý lõi tám MT6750, RAM 3GB và bộ nhớ trong 16GB. Thú vị là máy được cài sẵn Color OS 3.1, đây là hệ điều hành tuỳ biến riêng của OPPO dựa trên nền tảng Android 7.1. Ở phiên bản mới, điểm khác biệt đầu tiên của OPPO A71 sẽ là thanh công cụ dùng bật tắt các chức năng như WiFi, Bluetooth, chỉnh độ sáng màn hình… sẽ mở ra khi vuốt từ cạnh dưới lên.

Với camera, OPPO A71 tích hợp máy ảnh cảm biến 13MP ở mặt sau và 5MP phần mặt trước, ứng dụng chụp ảnh của OPPO khá tương đồng với ứng dụng của iOS. Sự khác biệt là camera trước của OPPO A71 có tích hợp tính năng chụp selfie xoá phông bằng thuật toán, giúp dễ dàng làm nổi bật chủ thể. Nhưng thử nghiệm thì ở một vài trường hợp ảnh chưa thật sự xoá tốt, đặc biệt khi mà hậu cảnh có quá nhiều chi tiết gây nhầm lẫn.

Đối với camera sau, nhìn chung chất lượng ảnh ở mức khá, máy lấy nét nhanh với giao diện chụp ảnh thân thiện. Smartphone này hiện có 2 màu là vàng và đen.

Bên trong hộp OPPO A71

Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71 Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71

Ảnh chụp từ OPPO A71

Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu Ảnh và trải nghiệm thực tế camera trên OPPO A71: máy cầm nhẹ, xoá phông ảo diệu

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá