Công ty chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ Anker vừa công bố hàng loạt sản phẩm mới.

Anker tung ra loa, sạc tường và máy chiếu mới

Sản phẩm nổi bật nhưng cũng nhỏ nhất chính là bộ sạc tường PowerPot Atom, hướng đến việc giúp giải phóng diện tích xung quanh ổ điện. Thiết bị này được trang bị cổng kết nối USB-C, nhỏ hơn phần lớn các bộ sạc smartphone thông thường và có giá bán ra là 30 USD (khoảng 700.000 đồng).

Theo Anker, PowerPot Atom có khả năng sạc đầy một chiếc Nintendo Switch hay thậm chí là Macbook của Apple. Tuy nhiên với đầu ra 27w, để sạc đầy một chiếc laptop sẽ mất khá nhiều thời gian. Sản phẩm chưa có ngày bán chính thức.

Series loa Bluetooth mới của Anker sẽ có tên Model Series. Sản phẩm đầu tiên của dòng này là Model Zero+ có hình dáng của một chiếc bánh donut, được trang bị công nghệ Dolby Audio và tích hợp Google Assistant. Bên cạnh đó, Model Zero là sản phẩm được thiết kế để người dùng mang đi lại, được tích hợp ít tính năng hơn nhưng có thời lượng pin gấp đôi.

Anker tung ra loa, sạc tường và máy chiếu mới

Hai bộ loa này có giá lần lượt là 200 USD (khoảng 5 triệu đồng) và 250 USD (khoảng 6 triệu đồng), chính thức bán ra vào cuối tháng 11.

Sản phẩm cuối cùng được Anker giới thiệu là máy chiếu mini phiên bản kế nhiệm của Nebula Capsule Mini Projector. Mẫu máy chiếu này có độ phân giải 1.280 x 720 pixel, tích hợp Google Assistant và có khả năng tự động focus trong một giây.

Anker tung ra loa, sạc tường và máy chiếu mới

Thiết bị sẽ được tung ra như một dự án Kickstarters. Giá bán cho những người mua sớm là 349 USD (hơn 8 triệu đồng).

Theo: TechCrunch