Áo khoác thông minh Jacquard của Google và Levi’s đã được trang bị tính năng mới được thiết kế để giúp người mặc không để quên điện thoại.

Áo khoác thông minh của Google và Levi's giúp người dùng không để quên điện thoại

Tính năng mới của áo khóa thông minh Jacquard có tên Always Together, là một bộ thông báo sẽ tự động đổ chuông nếu áo ở khoảng cách quá xa so với điện thoại. Khi được kích hoạt, thông báo đều xuất hiện ở cả hai vị trí: trên màn hình điện thoại và thẻ trên ống tay áo với đèn nhấp nháy cùng hiệu ứng rung.

Trước đây,Android Police từng cho biết có tùy chọn chức năng tìm kiếm điện thoại trên áo khoác. Với một cử chỉ mặc định trên áo, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông ở âm lượng tối đa.

Tấm thẻ ở ống tay là một bổ sung cần thiết cho áo khoác thông minh, các nhà sản xuất có thể thêm nhiều chức năng để người mặc kiểm soát smartphone của mình như trình phát nhạc hay dẫn đường trên Google Maps. Hồi đầu năm, một bản cập nhật của áo Jacquard được giới thiệu với nhiều tính năng hữu ích, điển hình là hỗ trợ thông báo để đi xe chung sau đó lưu lại vị trí.

Áo khoác thông minh của Google và Levi’s có giá 350 USD. Các tính năng mới sẽ được cập nhật giúp người dùng kiểm soát tốt điện thoại, hạn chế tối đa việc lấy trực tiếp máy trong túi ra, đặc biệt là khi đang đi trên đường.

Trong tương lai, nhu cầu của người dùng không dừng lại ở mặc đẹp, họ cần thêm tính năng để kiểm soát những thiết bị khác đơn giản, điều này sẽ khiến nhiều thương hiệu thời trang cao cấp bắt tay với các hãng công nghệ để tạo ra những bộ quần áo thông minh.

Theo The Verge