Mã lập trình trong phiên bản iOS 12 beta 5 đã hé lộ về mẫu iPhone 2 SIM sắp được ra mắt trong năm nay và có thể chỉ bán tại Trung Quốc.

Trung Quoc se doc quyen phien ban iPhone 6.1 inch SIM kep

Trong khi những người tiêu dùng đang trông đợi vào thế hệ iPhone 6,1 inch màn hình LCD (hay còn gọi là iPhone 9) sẽ có tính năng này, số khác vẫn tin rằng iPhone 2 SIM sẽ là mẫu iPhone X Plus 6,5 inch.

Mới đây nguồn tin từ Đài Loan tiết lộ, bộ ba phiên bản mới nhất sắp được Táo Khuyết trình làng vào tháng tới có mã lần lượt là 801, 802, 803 và 804. Trong đó, 801 và 802 được cho là mã số của dòng iPhone 5,8 inch và 6,5 inch sử dụng màn hình với công nghệ tấm nền OLED.

Hai mã số 803 và 804 thuộc về chiếc iPhone 6,1 inch. Và một trong 4 mã số này có khả năng sẽ dành cho phiên bản iPhone 2 SIM. Cũng từ báo cáo trên, chiếc điện thoại 2 SIM đầu tiên của Táo Khuyết dự kiến sẽ được bán ra độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Một thiết bị giá rẻ nhất trong số các mẫu iPhone năm nay đi kèm tính năng hai SIM hai sóng online sẽ là “miếng bánh” hấp dẫn với người tiêu dùng, dù rằng model màn 6,1 inch LCD có thể ra mắt chậm hơn các thiết bị khác.

Khác với người tiêu dùng Mỹ, khách hàng Trung Quốc ưa chuộng các mẫu điện thoại có 2 SIM hơn. Hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint cho biết tháng trước, iPhone chiếm 9% thị phần tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Chỉ cần đưa ra thị trường một phiên bản điện thoại SIM kép, Apple có đủ khả năng lôi kéo người dùng Android tại đây về phía mình bởi nhu cầu sử dụng điện thoại 2 SIM của họ lớn hơn mong muốn sở hữu một chiếc iPhone chỉ kết nối một SIM.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá