Apple

Apple bán iPhone 8, 8 Plus tân trang từ 499 USD

0
iPhone 8 và 8 Plus Refurbished được bán với giá khởi điểm 499 USD

Apple đã bổ sung iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào cửa hàng online cho máy refurbished (tân trang) tại thị trường Mỹ. Đây lần đầu tiên Táo Khuyết bán bộ đôi này ở mức giá triết khấu.

iPhone refurbished (tân trang) là những máy bị lỗi được gửi trả lại Apple và sửa chữa, thay thế các chi tiết hỏng, sau đó đóng mới hoàn toàn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành đầy đủ như của máy mới.

Các mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus refurbished là phiên bản 64 GB với màu xám, bạc và vàng.

iPhone 8 bản 64GB sẽ có giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD với giá thông thường là 599 USD, trong khi các mẫu iPhone 8 Plus 64GB refurbished có giá 599 USD, cũng rẻ hơn 100 USD so với giá máy mới là 699 USD.

Nhóm sản phẩm này được coi như là lựa chọn giá rẻ thay cho những mẫu flagship mới nhất là iPhone Xs, Xs Max và Xr. iPhone 8 vẫn có cấu hình khá tốt khi được trang bị chip A11 Bionic, nút Home tích hợp Touch ID và lưng kính hỗ trợ sạc không giây.

Hiện Apple không cung cấp các phiên bản máy tân trang bộ nhớ cao hơn do đầu vào thường không ổn định và phụ thuộc vào lượng máy cũ Táo Khuyết đang có trong tay.

Mua một chiếc iPhone đã được tân trang lại từ Apple là cách hay để có được thiết bị mới ở mức giá thấp hơn. Tất cả sản phẩm đã tân trang lại đều được kiểm tra, chứng nhận, làm sạch và đi kèm với bảo hành một năm có thể được gia hạn với AppleCare+.

Đối với các mẫu iPhone refurbished, Apple cung cấp pin mới và vỏ ngoài mới, đảm bảo hiệu suất cao nhất và không bị trầy xước hoặc khiếm khuyết bên ngoài.

Theo Mac Rumors

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version