Apple đã bán ốp sạc dự phòng cho thế hệ iPhone mới nhất với giá 129 USD, bản thân chiếc ốp cũng hỗ trợ sạc không dây.

Apple mở bán ốp sạc dự phòng cho iPhone Xs/Xs Max và XR

Có nhiều tin đồn rằng Apple đã phát triển bộ ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho các model iPhone mới nhất. Hôm nay, công ty đã mở bán loại ốp sạc trên website chính thức của hãng.

Loại ốp sạc dự phòng hỗ trợ cho ba mẫu iPhone Xs/Xs Max và Xr, với giá 129 USD. Chiếc vỏ được phát hành với hai màu đen, trắng, sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Sản phẩm có chức năng như loại sạc trước đây công ty từng giới thiệu nhưng có thiết kế nhỏ hơn. Dù có kích thước gần như bằng Xs, iPhone X vẫn không thể dùng loại ốp sạc mới.

Theo Apple, bản thân ốp sạc mới cũng hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, người dùng có thể sạc điện thoại không dây trong khi gắn ốp. Ngoài ra, bạn có thể sạc nhanh hơn cho ốp với sạc USB-C.

Công ty chưa tiết lộ lượng pin mà thiết bị có thể sạc thêm cho iPhone, nhưng Apple đảm bảo thời gian sử dụng internet sẽ lâu hơn đáng kể, lên đến 21 giờ ở mẫu Xs, 20 giờ với Xs Max và Xr là 22 giờ. Lượng thời gian sử dụng khi không có ốp ban đầu của ba thiết bị lần lượt là 12, 13 và 15 giờ.

Tương tự mẫu ốp sạc dự phòng ban đầu, lợi thế của sản phẩm là kết hợp trực tiếp với iOS, người dùng có thể kiểm tra trạng thái sạc trên cả chiếc vỏ và điện thoại ở trung tâm thông báo, giống như kết nối theo dõi AirPod hay Apple Watch.

Ốp sạc mới giúp kéo dài thời gian sử dụng đáng kể và tiện lợi hơn khi hỗ trợ sạc không dây, chất liệu nhựa dẻo cũng giúp người dùng cầm thiết bị chắc tay hơn.

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn