Tiếp theo sau tin đồn Apple đang có kế hoạch tung ra Macbook và iPad có giá cả phải chăng, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một chiếc Homepod rẻ hơn.

Theo đó, báo cáo từ Economic Daily (thông qua Macrumors) cho thấy rằng một chiếc HomePod với giá “mềm” hơn sẽ được phát hành tại Mỹ vào nửa cuối năm 2018 này với giá từ khoảng 150 đến 200 USD, thấp hơn một cách đáng kể so với giá của một chiếc HomePod hiện tại (349 USD)

Apple có thể tung ra HomePod rẻ hơn vào năm nay

Được bán ra từ đầu năm nay, HomePod nhận được cả sự khen ngợi và phê bình từ giới chuyên môn, theo một chuyên gia cho biết đó là một sự cạnh tranh lớn đối với các sản phẩm giá rẻ khác đến từ Google và Amazon. Tuy nhiên, Apple là nơi đầu tiên sản xuất ra loa với chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất – điều khiến Táo khuyết vượt lên các đối thủ còn lại.

Không rõ rằng liệu phiên bản với giá “mềm” hơn này có phải là phiên bản hiện tại với giá rẻ hơn và chất lượng âm thanh kém hơn hay không, hay đây sẽ là phiên bản hoàn toàn mới dựa theo dòng Google Home Mini và Echo Dot.

Phiên bản giá tốt hơn này sẽ có ý nghĩa khi có thể giữ được chất lượng âm thanh đặc trưng so với các sản phẩm khác trên thị trường. Dù rằng mức giá từ 150-200 USD vẫn là cao hơn so với các dòng sản phẩm của các đối thủ khác.

Với tất cả những tin đồn về mức giá mới rẻ hơn từ thiết bị này, chúng ta có thể thấy rằng Apple đang có ý định mở rộng thị trường các thiết bị có giá phải chăng hơn, trong khi vẫn tiếp tục mở rộng các dịch vụ cao cấp của mình.

Trong khi iPad và Macbook với mức giá phải chăng dự kiến sẽ được ra mắt sớm, vẫn chưa có dấu hiệu HomePod sẽ có mặt sớm trong thời gian này. Có nghĩa rằng HomePod giá tốt hơn sẽ khó có thể góp mặt tại WWDC (Worldwide Developer Conference) hoặc thậm chí vào ngày ra mắt dòng iPhone mới vào tháng 9 thường niên.

Theo: techradar

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn