Apple bất ngờ công bố sự kiện ‘one more thing’ vào ngày 10/11

Apple mới đây đã chính thức công bố sự kiện thứ 3 trong 3 tháng vừa qua, sự kiện có tên “One more thing” được livestream tại Apple Park ngày 10/11 tới (1 giờ sáng ngày 11/11 giờ Việt Nam)

Sự kiện này được giới công nghệ mong mỏi việc Táo khuyết tập trung vào quá trình chuyển đổi sắp tới sang Apple Silicon trong dòng máy Mac. Apple từng hứa chiếc máy Apple Silicon đầu tiên sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Đây cũng là là sự kiện thứ ba của Apple trong 3 tháng gần đây. Vào tháng 9, Apple đã tổ chức sự kiện giới thiệu Apple Watch cùng với iPad Air mới và iPad thế hệ 8. Tháng trước, Apple đã tổ chức sự kiện “Hi, Speed” để giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 cùng phụ kiện MagSafe và HomePod mini.

Sự kiện tháng 11 này được trông đợi sẽ tập trung vào quá trình chuyển đổi sắp tới sang Apple Silicon trong dòng máy Mac. Khẩu hiệu “One more thing” là một tham chiếu cổ điển của Apple từ các bài phát biểu trước đó.

Apple bất ngờ công bố sự kiện ngày 10/11 tới

Giống các lần trước, sự kiện trong tháng 11 sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, trong ứng dụng Apple TV và có thể là trên YouTube.

Apple đã từng công bố việc chuyển đổi từ Intel sang bộ vi xử lý Apple Silicon tùy chỉnh trên máy Mac vào đầu năm nay tại WWDC. Vào thời điểm đó, Táo khuyết hứa rằng máy Mac chạy trên Apple Silicon đầu tiên của họ sẽ được phát hành vào năm 2020.

Các tin đồn hiện đang chia rẽ về những gì mong đợi từ chiếc máy Mac dùng Apple Silicon đầu tiên. Một báo cáo trước đó nói máy Mac đầu tiên được chạy chip ARM sẽ là phiên bản cải tiến của MacBook 12 inch, nhưng các tin đồn khác nói nó sẽ là MacBook Pro 13 inch hoặc thậm chí có thể là chiếc iMac 24 inch mới.

Apple gần đây đã đăng ký một số mẫu máy Mac mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (Eurasian Economic Commission) trong tháng này. Điều chứng minh một chỉ số đáng tin cậy về các sản phẩm Apple sẽ sớm được tung ra thị trường. Ngoài ra còn có nhiều tham chiếu đến các máy Mac chưa được phát hành trong bản macOS Big Sur beta mới nhất.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá