góc quảng cáo, cám ơn bạn

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12,9 inch với màn hình Mini LED vào cuối năm nay?

Nhiều nguồn tin cho thấy Apple đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản iPad Pro 12,9 inch, màn hình Mini LED. Theo thống kê, cuối năm nay có thể Nhà Táo sẽ phát hành đến 6 thiết bị có công nghệ màn hình này.

Theo báo cáo mới đây của The ELec, LG Display sẽ là nhà cung cấp tấm nền Mini LED cho chiếc iPad Pro thế hệ thứ năm của Apple, dự kiến ra mắt cuối năm nay. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple chọn LG Display để sản xuất màn hình Mini LED.

LG Display chỉ là một phần trong chuỗi cung ứng màn hình cho máy tính bảng mới. Trong khi đó, có thể Apple sẽ chọn Epistar để phát triển chip Mini LED được sử dụng trong bảng điều khiển, còn TSMT chịu trách nhiệm lắp ráp module LCD, giám sát dự án nói chung và gửi các bộ phận cho Foxconn để hoàn thiện sản phẩm.

Việc là một phần trong chuỗi cung ứng của Apple là tin vui cho LG Display, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội đảm nhận những vai trò mới trong quy trình sản xuất màn hình cho Apple trong tương lai. Một số nguồn tin cho rằng LG Display đang nhận vai trò lắp ráp module LCD, còn TSMT sản xuất tấm nền. Sự sắp xếp này mang lại nhiều lợi nhuận cho LG hơn.

Báo cáo của The Elec về những thông tin liên quan đến chuỗi cung ứng thường có độ chính xác cao. Nhưng vẫn chưa có thông tin về tính năng sản phẩm và thời gian phát hành dự kiến.

Về mặt lý thuyết, sử dụng đèn nền mini LED sẽ giúp màn hình có độ tương phản cao và tiết kiệm điện hơn. So với các hệ thống đèn nền LED truyền thống dựa vào hàng trăm đèn LED thì đèn mini LED sử dụng đến hàng ngàn bóng, giúp kiểm soát độ sáng các khu vực trên màn hình tốt hơn.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version