Theo Sonny Dickson, mẫu iPad Pro dự kiến phát hành cuối năm nay sẽ có module camera vuông và thông số kỹ thuật tương tự như iPhone 11 Pro.

Apple sắp ra mắt iPad Pro có module camera vuông tương tự iPhone 11 Pro

Cụm camera iPhone 11 vừa ra mắt nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Nếu thuộc nhóm người không thích thiết kế này thì có thể bạn sẽ thất vọng với mẫu iPad Pro sắp tới. Sonny Dickson cho biết hình ảnh này được rò rỉ từ nguồn tin chính thức, nghĩa là thiết bị bên trên đã gần giống với bản thực tế đang chuẩn bị phát hành. Tuy nhiên mẫu iPad Pro trong hình thiếu bề mặt kính bao phủ module camera vuông nên có thể vết lồi ở phiên bản thực sẽ hơi khác một chút.

Năm nay Apple đang tập trung nâng cấp chất lượng camera, giúp việc quay và chỉnh sửa video trên thiết bị dễ dàng và tiện lợi hơn. Người dùng không cần phải chuyển video từ điện thoại sang laptop để thao tác.

Sonny Dickson cho biết phần cứng của iPad mới sẽ tương tự như iPhone 11 Pro và được thiết kế hướng đến các chuyên gia sáng tạo video. Apple dự định sẽ mang đến cho người dùng một thiết bị có thể thoải mái quay và chỉnh sửa video chất lượng 4K ở bất cứ đâu, không cần phụ thuộc vào máy Mac. iPad Pro dự kiến sẽ đi kèm với phiên bản chip A13 Bionic mà Apple đã tích hợp trên series iPhone 11. Con chip này được đánh giá khá cao, sẽ cung cấp đủ hiệu năng để chỉnh sửa tố những video nhẹ.

Cũng theo nguồn tin trên, Apple dự kiến sẽ tiết lộ phần cứng của sản phẩm tại một sự kiện diễn ra vào tháng tới và phát hành vào cuối năm để hoàn thiện dòng thiết bị chạy iOS 13. Tuy nhiên, Nhà Táo vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thiết kế và thông số kỹ thuật của mẫu iPad này.

Theo Neowin

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn