Sẽ có ba màu mới cho dòng iPhone 2018 giá rẻ?

Theo đồn đoán, ba chiếc iPhone 2018 sắp ra mắt của Apple sẽ gồm một mẫu kế nghiệp iPhone X, một bản Plus kích thước lớn hơn và một dùng màn hình LCD có khung viền mỏng hơn.

Sẽ có ba màu mới cho dòng iPhone 2018 giá rẻ?

Đồn đoán về ba chiếc iPhone 2018 bắt đầu xuất hiện từ năm ngoái, xuất phát từ thiết kế, màn hình cho tới cụm camera và phần cứng. Tuy nhiên chỉ gần đây, dư luận mới xôn xao về màu sắc của những chiếc smartphone đáng mong chờ này.

Đầu tháng 5, chuyên gia phân tích Jun Zhang tại Công ty Rosenblatt dự đoán Táo Khuyết sẽ sử dụng màu sắc tươi tắn cho các mẫu iPhone rẻ tiền hơn. “Hàng năm Apple đều trình làng ba mẫu điện thoại mới, nên chúng tôi tin rằng hãng công nghệ này cần giúp người dùng phân biệt giữa thiết bị có màn hình LCD với thiết bị được trang bị màn hình OLED cao cấp. Và sử dụng màu sắc khác nhau sẽ là một lựa chọn hợp lý,” ông Zhang nói.

Cũng theo ông Zhang, ba màu sắc dành cho mẫu iPhone 2018 sử dụng màn hình LCD sẽ là xanh da trời, vàng và hồng. Đây sẽ là những tùy chọn màu sắc rất thú vị, bởi Táo Khuyết trước khi chỉ loanh quanh dùng màu trắng, đen, xám, vàng, và vàng hồng cho phần lớn mẫu smartphone và máy tính bảng (không tính mẫu iPhone 5c và phiên bản RED Edition của vài năm trước).

Trên thực tế, Apple đã từng sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ và sống động cho các sản phẩm của mình. Trong đó phải kể đến máy nghe nhạc cá nhân iPod Nano và sau này là các mẫu iPod Touch với đủ sắc cầu vồng, bao gồm cả xanh da trời, vàng và hồng.

Tuy nhiên, nếu nhìn lại doanh số bán iPod với khung nhôm “kém sang” và màu sắc chói mắt trong vài năm qua, nhiều người đoán rằng nếu thực sự ra mắt màu mới cho dòng sản phẩm năm 2018, Apple cũng sẽ không dùng lại các màu đó. Nhưng nếu là sự thật, Táo Khuyết chắc sẽ chỉ “tô màu” cho các dòng iPhone rẻ hơn và tiếp tục sử dụng các màu sắc sang trọng cho dòng smartphone cao cấp.

Ngoài ra, giới công nghệ đồn đoán mẫu iPhone có màn hình LCD sẽ được trang bị vỏ bọc cao cấp với mặt kính phía sau để đáp ứng tính năng sạc không dây.

Theo PhoneArena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá