Bên cạnh giới thiệu iPad 9,7 inch với giá rẻ hơn, Apple còn ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản đặc biệt màu đỏ trên cửa hàng trực tuyến của mình. 

[irp posts=”48724″ name=”Apple ra mắt iPad 9,7 inch mới với chip A9, giá khởi điểm 329 USD”]

Apple ra mắt iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT) RED

Tùy chọn màu mới đánh dấu sự hợp tác trong 10 năm qua giữa công ty và RED. Khi mua phiên bản iPhone đỏ này, khách hàng sẽ đóng góp một phần vào Quỹ Toàn Cầu (Global Fund) và “góp phần đẩy lùi căn bệnh AIDS”.

Giám đốc điều hành Apple – Tim Cook cho biết: “Kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc với RED cách đây 10 năm, khách hàng của chúng tôi đã có những tác động đáng kể trong việc chống lại sự lây lan của AIDS thông qua việc mua sản phẩm của chúng tôi, từ iPod nano (PRODUCT) RED cho đến các sản phẩm của Beats và phụ kiện cho iPhone, iPad và Apple Watch.”

Apple ra mắt iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT) RED

Phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus đỏ sẽ có 2 tùy chọn dung lượng 128GB và 256GB với các thông số khác vẫn giữ nguyên như bản thông thường, giá khởi điểm của máy là 749 USD, được phân phối từ các đại lý ủy quyền của Apple và các nhà cung cấp dịch vụ được chọn (giá có thể thay đổi).

Apple ra mắt iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT) RED

iPhone phiên bản màu đỏ này sẽ gia nhập vào chuỗi sản phẩm RED hiện có trên thị trường, bao gồm: các dòng iPod, headphone Beats Solo 3 Wireless On-Ear, loa di động Beats Pill, case pin thông minh cho iPhone 7 và một loạt các phụ kiện cho iPhone, iPad và Apple Watch.

Apple cho phép đặt trước từ ngày 24/3 tại Mỹ và sẽ giao vào cuối tháng này. Ngoài ra các thị trường khác cũng được phân phối phiên bản này.

Theo: macrumors

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]