Apple mở chương trình sửa chữa iPhone 6S và 6S Plus bị lỗi bật nguồn

Theo đó, tất cả thiết bị iPhone 6S và 6S Plus bị lỗi bật nguồn và đủ điều kiện của chương trình sẽ được sửa chữa miễn phí tại Apple Store hoặc cửa hàng ủy quyền của hãng.

Apple mở chương trình sửa chữa iPhone 6S và 6S Plus bị lỗi bật nguồn

Theo Bloomberg, chương trình sửa chữa cho bộ đôi iPhone 6S bắt đầu từ 4/10. Táo Khuyết cho biết việc sản phẩm không thể mở nguồn là do một bộ phận trong máy bị lỗi. Sự cố chỉ ảnh hưởng đến một lượng máy nhất định, trong phạm vi số serial giới hạn, sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.

Chương trình sửa chữa sẽ áp dụng cho những chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus bị lỗi bật nguồn trong 2 năm tính từ đợt bán lẻ đầu tiên, nghĩa là chủ sở hữu thiết bị sẽ được bảo hành tùy thuộc vào ngày mua và tối đa đến tháng 8/2021. Apple đã tạo trang kiểm tra số serial để người dùng tự xác nhận xem điện thoại của mình có thuộc chương trình sửa chữa miễn phí hay không.

Đối với những thiết bị đủ điều kiện, Apple khuyến nghị người dùng liên hệ với bộ phận hỗ trợ hoặc đến trực tiếp Apple Store gần nhất, hay các trung tâm dịch vụ do hãng ủy quyền để được sửa chữa miễn phí.

Lưu ý, chương trình có thể hạn chế hoặc giới hạn ở từng nước hoặc khu vực mua hàng ban đầu. Như vậy nếu bạn mua thiết bị ở nước ngoài thì rất có thể sản phẩm sẽ không được hỗ trợ sửa chữa miễn phí ở Việt Nam. Ngoài ra, trong trường hợp đủ điều kiện bảo hành mà bạn đã trả tiền để sửa thiết bị trước đó, hãy liên hệ với Apple để được hoàn lại. Chương trình không tăng thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho sản phẩm.

Theo 9to5mac

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá