Apple sẽ ra mắt sản phẩm nào trong sự kiện tháng Ba?

Mỗi năm Apple thường tổ chức 4-5 sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nhưng do ảnh hưởng của Covid-19, có thể sự kiện mùa xuân năm nay lại tổ chức trực tuyến. Theo GSM Arena, Apple sẽ trình làng ít nhất 3 sản phẩm mới trong sự kiện sắp tới, trong đó có thiết bị theo dõi AirTags, iPad Pro mini-LED và AirPods 3.

Theo chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, Apple sẽ phát hành AirTags để cạnh tranh với Galaxy SmartTag của Samsung và Tile. AirTags là thiết bị theo dõi đồ đạc, khi gắn vào một món đồ bất kỳ như ví tiền, chìa khóa… bạn có thể định vị và tìm lại thiết bị nếu lỡ mất với ứng dụng Find My có sẵn trên iPhone, iPad và máy Mac.

Đây là sản phẩm bí mật nhất của Apple, từng lên kế hoạch ra mắt nhiều lần song vẫn bị trì hoãn đến nay. Theo nhiều nguồn tin, AirTags sẽ có các tính năng thực tế tăng cường, tận dụng lợi thế của chip băng tần siêu rộng U1 có trong iPhone 12 và HomePod mini.

Apple sẽ phát hành những sản phẩm nào trong sự kiện tháng Ba?

Ngoài ra, Prosser còn tiết lộ iPad Pro thế hệ tiếp theo cũng sẽ ra mắt trong tháng tới. Một số chuyên gia từng dự đoán Apple sẽ giới thiệu công nghệ màn hình mini-LED đầu tiên trên iPad Pro 12,9 inch cao cấp, sau đó là mẫu iPad Pro 11 inch.

iPad Pro mới dự kiến sở hữu thiết kế của phiên bản năm ngoái, nâng cấp chipset mới là A14X Bionic để cải thiện hiệu suất. Một số nguồn tin cho biết iPad Pro 12,9 inch sẽ là phiên bản đầu tiên được trang bị công nghệ đèn mini-LED mới, được nâng cấp độ sáng, độ tương phản và tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, có thể sản phẩm sẽ được trang bị thêm công nghệ 5G.

Apple sẽ phát hành những sản phẩm nào trong sự kiện tháng Ba?

Cuối cùng, nguồn tin từ LeaksApplePro cho biết thêm Apple cũng sẽ giới thiệu AirPods 3, nhưng hầu như chưa có thông tin rò rỉ về sản phẩm này. AirPods là loại tai nghe không dây thực sự bán chạy nhất thế giới, luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc tai nghe không dây.

Nguồn tin cho biết rất có thể AirPods 3 sẽ giữ nguyên thiết kế của AirPods Pro nhưng không có công nghệ chống ồn chủ động ANC. Theo GSM Arena, AirPods 3 có thể rẻ hơn 20% so với AirPods Pro hiện tại, tức khoảng 200 USD.


Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới của Apple? Mời để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá