Sự kiện các Nhà Phát triển Phần mềm Toàn cầu 2017 (WWDC 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017 tại San Jose.

[irp posts=”49442″ name=”Hệ thống tập tin APFS trên iOS 10.3 của Apple có gì đặc biệt? “]

Apple mở đăng ký bán vé tham dự đại hội WWDC 2017

Các nhà phát triển phần mềm sắp tới sẽ có cơ hội may mắn nhận được vé tham dự WWDC 2017. Worldwide Developers Conference (WWDC) là sự kiện do Apple tổ chức hằng năm ở Mỹ để giới thiệu phần mềm, bản cập nhật phần mềm và công nghệ mới. Sự kiện này luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm cho dù giá vé tham dự tới 1599 USD nhưng với lượng ghế ngồi có giới hạn, nên Apple mở bán vé cho các nhà phát triển tham dự thông qua một hệ thống xổ số đã được áp dụng trong những năm gần đây.

Hạn chót để đăng ký nhận vé là lúc 10 giờ sáng Thái Bình Dương ngày 31/03/2017 (nhằm lúc 0h ngày 01/04/2017 giờ Việt Nam). Apple sẽ yêu cầu mã số thẻ tín dụng của bạn để trừ chi phí tiền vé nếu bạn chắc chắn muốn tham dự hội nghị.

Khác với thông lệ, năm nay Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 từ ngày 5-9/6/2017 tại thành phố San Jose. Những năm trước Apple đã chi rất tốn kém trong việc tìm kiếm một hội trường phù hợp tại San Francisco để tổ chức hội nghị WWDC. Việc tổ chức tại San Jose sẽ góp phần làm giảm chi phí vé tham gia hội nghị cho người tham dự. Dự kiến sự kiện WWDC 2017 năm nay sẽ thu hút khoảng 5000 người tới tham dự.

Điều này cũng thuận tiện hơn cho Apple vì địa điểm tổ chức sẽ được đặt gần trụ sở chính của Apple. Các kỹ sư của Apple sẽ dễ dàng qua lại từ hội nghị tới văn phòng của họ.

Cuối cùng, có một quy tắc ứng xử mới dành cho người tham dự.

Tạm dịch: Apple cam kết sự đa dạng, trải nghiệm thoải mái và an toàn nhất cho tất cả những người tham dự hội nghị. Tất cả người tham dự được chào đón không phân biệt giới tính và biểu hiện giới tính, tuổi tác, khuynh hướng tình dục, người bình thường hay người khuyết tật, chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo và bất kỳ những đặc điểm khác. Mọi người tham dự hãy đối xử với những người khác một cách tôn trọng và không được phép phổ biến các bài viết, hình ảnh, hoặc âm thanh có nội dung tiêu cực vào hội nghị.

Apple có quyền từ chối bất kỳ người tham dự vào hội nghị WWDC (bao gồm từ bất kỳ sự kiện nào được tổ chức trong WWDC) bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của hãng và sẽ không hoàn lại tiền nếu người tham dự không tuân thủ theo các điều khoản đã quy định và có những hành vi không thích hợp, mất trật tự, thiếu tôn trọng hoặc gây nguy hiểm trong lúc diễn ra hội nghị. Tất cả những người tham dự phải tuân theo các bảng chỉ dẫn an toàn, hướng dẫn và quy tắc được đặt ra. Nếu bạn bắt gặp trường hợp vi phạm quy tắc ứng xử xin hãy liên hệ quầy Hỗ trợ Người tham dự và trình bày với người quản lý.

Apple mở đăng ký bán vé tham dự đại hội WWDC 2017

Theo TechCrunch

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn