Apple ra mắt ốp lưng kiêm pin dự phòng cho iPhone 11, Pro và Pro Max

Apple vừa công bố Smart Battery Case (ốp lưng chứa pin thông minh) hoàn toàn mới cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. 

Sẽ là sai lầm khi nói rằng Smart Battery Case cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max  giống như phiên bản năm ngoái. Đầu tiên, bạn sẽ có một thiết kế được cập nhật một chút để phù hợp với mô-đun camera phía sau lớn hơn. Nhưng Táo khuyết đã đi xa hơn để thêm nút camera chuyên dụng để khởi chạy ứng dụng Camera khi nhấn. Hành động này sẽ thực thi cho dù điện thoại bị khóa hoặc đang mở khóa. Về cơ bản, ốp lưng này trông như một tay cầm máy ảnh cho việc chụp ảnh và quay video.

Apple ra mắt ốp lưng kiêm pin dự phòng cho iPhone 11, Pro và Pro Max

Ốp lưng đựng pin thông minh này cũng được hoàn thiện bằng silicon và có ba màu – Đen, Trắng và Hồng cát. Hơn nữa, bên trong vỏ được lót bằng sợi thủy tinh để giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ và nâng niu mọi lúc. Mặt trên của vỏ gập lại để bạn có thể trượt điện thoại một cách dễ dàng, có một đầu nối Lightning ở phía dưới mà iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ sử dụng cho mục đích sạc.

Vì đây là vỏ pin ‘thông minh’, nó sẽ hoạt động với iOS để giúp iPhone của bạn được sạc đầy một cách thông minh. Nó sẽ không gây ảnh hưởng đến thời lượng pin của iPhone của bạn và sẽ ưu tiên cho pin điện thoại, nghĩa là nó sẽ làm cạn pin ở ốp trước rồi mới dùng pin trên iPhone điện thoại.

Ốp pin mới cũng hỗ trợ sạc không dây Qi, nghĩa là bạn có thể sạc iPhone và Smart Battery Case cùng một lúc mà không bị lỡ nhịp. Hơn nữa, vỏ máy hỗ trợ sạc nhanh qua USB Power Delivery. Chỉ cần cắm cáp USB-C ra Lightning cùng với bộ adapter USB-C 18W và bạn sẽ sạc pin ở tốc độ tối đa.

Apple nói Smart Battery Case mới sẽ tăng 50% thời lượng pin cho iPhone, đây là một điểm đáng chú ý khi pin trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã là rất tốt. Nếu bạn là một người thấy mình ở xa ổ cắm điện trong thời gian dài, thì đây là một phụ kiện nên đầu tư với khoảng tiền 129USD, sản phẩm hiện đã bán trên website của Apple.

Theo wccftech

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá