Apple ra mắt tai nghe chống ồn không dây Beats Solo Pro

Trong khi đang có nhiều tin đồn về AirPods mới có chống ồn, Apple mới đây đã công bố tính năng này trên dòng tai nghe nổi tiếng của họ.

Apple ra mắt tai nghe chống ồn không dây Beats Solo Pro

Theo đó, chiếc Beats Solo Pro sẽ được tiếp nối dòng tai nghe không dây Solo3 với giá bán ra 299,95 USD. Thiết bị sẽ có thời lượng pin dùng liên tục đến 22 giờ và chức năng chống ồn chủ động, nếu tắt chức năng chống ồn là 40 giờ.

Beats đã nâng cấp hầu như mọi khía cạnh của tai nghe Solo Pro. Thiết bị có thiết kế mới với 6 màu trông bóng bẩy hơn. Đệm tai và khung cũng được thiết kế lại để giúp thoải mái hơn và cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết bị không không còn công tắc nguồn chuyên dụng. Thay vào đó, công tắc nguồn được nhúng trong khung để bật và tắt khi mở hoặc gập lại.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Solo Pro sử dụng cùng công nghệ khử tiếng ồn chủ động như dòng Studio của Beats. Hai mics bên ngoài sẽ liên tục lấy mẫu tiếng ồn từ môi trường xung quanh để điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn khi đang di chuyển. Ngoài ra còn có chế độ “Transparency” mới, cho phép lọc tiếng ồn xung quanh trong giây lát khi bạn không muốn loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, tương tự như “chế độ môi trường” trên Galaxy Buds của Samsung.

Tai nghe Solo Pro cũng tích hợp chip H1 có trong AirPods và Powerbeats Pro mới nhất của Apple. Do vậy, việc ghép nối với iPhone cũng rất dễ dàng. Beats cũng có một ứng dụng Android chuyên dụng để giảm bớt quá trình cho người dùng Android. Nếu đang dùng iOS 13, bạn có thể tận dụng tính năng chia sẻ âm thanh mới của Apple.

Tai nghe mới của Beats là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm có biệt danh “Pro” (sản phẩm đầu tiên là Powerbeats Pro, được giới thiệu vào đầu năm nay). Vẫn chưa rõ liệu hãng có kế hoạch đưa nhãn “Pro” lên tai nghe Studio đắt tiền của họ hay không, nhưng nếu xem hầu hết các iPhone cao cấp của Apple hiện nay đều được gọi là “Pro”, có vẻ như điều này nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Tai nghe mới của Apple hiện đã cho phép đặt trước trên trang chủ của hãng và sẽ giao từ ngày 30/10 tới.

Theo Mashable

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá