góc quảng cáo, cám ơn bạn

Apple sắp phát hành mẫu AirPods mới có chức năng chống ồn

Trang 9to5mac vừa phát hiện một số dấu hiệu trong bản beta iOS 13.2 cho thấy Apple sắp ra mắt mẫu AirPods thế hệ tiếp theo với thiết kế hoàn toàn mới và bổ sung chức năng chống ồn.

Những tin đồn tương tự đã xuất hiện rất nhiều kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2016. Tuy nhiên, sau khi phân tích bản beta của iOS 13.2, 9to5Mac đã phát hiện một biểu tượng có thể là hình mẫu của chiếc tai nghe không dây Apple sắp ra mắt.

Theo đó, mẫu AirPods mới sẽ có thêm nút bằng cao su hoặc silicon – bổ sung này từng được hy vọng xuất hiện trên phiên bản nâng cấp ra mắt hồi tháng 3. Thiết kế mới sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi đeo. Ngoài ra nút đệm cao su còn hỗ trợ cách ly tiếng ồn tốt hơn.

Biểu tượng AirPods được tìm thấy trong “một thành phần của hệ thống có liên quan đến cài đặt trợ năng”. Như vậy, mẫu tai nghe không dây mới của Táo Khuyết sẽ có khả năng hoạt động như máy trợ thính, tương tự phiên bản hiện tại.

Ngoài ra, 9to5mac còn phát hiện thêm một số dấu hiệu cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ nhiều chế độ nghe khác nhau, người dùng có thể chọn chức năng chống ồn hoặc không. Trong đó chế độ lọc tiếng ồn sẽ được gọi là “chế độ tập trung – focus mode”.

Mẫu AirPods mới có mã hiệu là B298. Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, tuy nhiên rất có thể thiết bị sẽ được công bố trong tháng này. Hãng vẫn chưa thông báo chính thức năm nay có tổ chức sự kiện tháng 10 như năm ngoái hay không. Nếu không có gì thay đổi, mẫu AirPods mới sẽ trông giống như hình từng được chia sẻ trên SlashLeaks hồi tháng trước.

Theo 9to5mac

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version