Apple chốt ngày 13/10 tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12

Apple vừa gửi thư mời tham gia sự kiện mới vào lúc 10h sáng ngày 13/10 giờ PT (tức 0 giờ ngày 14/10 giờ Việt Nam) chỉ với dòng chữ đơn giản “Hi. Speed”. Dù Nhà Táo chưa xác nhận sẽ công bố những sản phẩm gì tại sự kiện lần này nhưng gần như chắc chắn đây sẽ là buổi ra mắt iPhone 12.

Đây là sự kiện thứ ba của Apple trong năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trái với dự đoán của nhiều người, Nhà Táo đã không ra mắt iPhone 12 tại sự kiện Time Flies diễn ra hôm 15/9 mà chỉ công bố Appe Watch SE, thế hệ Apple Watch Series 6, iPad 8, iPad Air 4… cùng một số dịch vụ và sản phẩm phần mềm khác.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 vào 13/10

Hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận sẽ công bố những gì tại sự kiện lần này, nhưng nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho thấy hãng có thể ​​sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 gồm: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cả bốn sản phẩm sẽ khác nhau về giá cả, kích thước màn hình và chức năng, riêng với dòng Pro sẽ có cụm camera nổi bật hơn.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Với dòng chữ “Hi. Speed” trên thư mời, có thể Apple ngụ ý sẽ tập trung vào tốc độ và sức mạnh phần cứng trên loạt sản phẩm mới. Ngoài ra cũng có thể hãng đang ám chỉ công nghệ 5G. Nhiều tin đồn gần đây cùng dự đoán cả 4 mẫu điện thoại sắp ra mắt của Apple đều có khả năng kết nối 5G, và đây sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên của hãng được tích hợp công nghệ này.

Ngoại trừ các mẫu iPhone 12, dự kiến trong sự kiện sắp tới Táo Khuyết sẽ công bố thêm một số sản phẩm mới như Apple TV, tai nghe over-ear Apple Studio, loa thông minh HomePod mới, thiết bị theo dõi AirTags chuyên tìm kiếm đồ thất lạc, bản cập nhật Apple Silicon cho dòng máy Mac…

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá