Apple thay miễn phí pin Watch 2 bị phồng

Nếu pin chiếc Apple Watch 2 bị phồng, đừng lo, chính sách mới của Apple sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí giúp bạn.

Apple hỗ trợ người dùng thay miễn phí pin Apple Watch 2 bị phồng

Apple vừa âm thầm đưa ra chính sách mới nhằm hỗ trợ người dùng Watch 2 khi chúng bị phồng pin. Tuy nhiên, việc sửa chữa miễn phí chỉ áp dụng với những mẫu có kích cỡ 42mm.

Chính sách này được phát hiện trong bản ghi nhớ nội bộ dành cho nhân viên và cửa hàng. Theo đó, việc sửa chữa sẽ chỉ được áp dụng với Watch 2 và bao gồm tất cả các mẫu của dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, hãng cũng sửa miễn phí đối với những mẫu Watch 2 đã hết hạn bảo hành, áp dụng cho tất cả trường hợp như không lên nguồn, màn hình bị bung ra vì pin phồng…. Thời gian để khách hàng nhận được chính sách này từ Apple là ba năm kể từ ngày mua hàng.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải lên lịch thông qua Genius Bar. Ngoài ra, Apple cũng khuyên người dùng đồng ý các điều khoản của dịch vụ trước khi thiết bị được sửa chữa miễn phí.

Sản phẩm sẽ được nhân viên Apple kiểm tra kỹ lưỡng để xác nhận nguyên nhân gây hư hỏng, sau đó gửi đi sửa và người dùng sẽ phải tạm thời cách xa chiếc đồng hồ của mình một thời gian.

Lỗi phồng pin của Apple Watch 2 tương tự như trên thế hệ đầu tiên. Năm 2017, Apple đã phải bổ sung thêm hai năm bảo hành miễn phí đối với những chiếc đồng hồ thông minh bị phồng pin. Động thái này cho thấy hãng khá trách nhiệm đối với khách hàng. Tuy nhiên, Apple thường âm thầm đưa ra các dịch vụ sửa chữa mà không công bố lỗi của thiết bị.

  Fitbit đang thỏa thuận mua lại Pebble

Vì thế, sẽ không là điều lạ khi không phải nhân viên nào của hãng cũng biết về dịch vụ này.

Theo Phone Arena