Apple tung 3 video quảng cáo iPad Gen 6

Apple quảng cáo iPad Gen 6 với bộ 3 video về tiện lợi của thiết bị trong cuộc sống hằng ngày.

Apple tung 3 video quảng cáo iPad Gen 6

Táo Khuyết có thể sẽ tham gia vào cuộc chiến với Microsoft vào cuối tuần. Công ty đã tung quảng cáo ngay khi Microsoft đang rục rịch ra mắt chiếc máy tính bảng Surface Go – thiết bị chạy Windows 10 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium và có giá 400 USD.

Video đầu tiên có chủ đề “Organized Notes”. Nội dung đưa ra lần lượt từng đống sách vở với những ghi chú cồng kềnh đặt bừa bãi trên bàn, sau đó là chiếc iPad gọn gàng hiển thị hình ảnh sinh động. Quảng cáo cho thấy sự tiện dụng của iPad trong việc ghi chú trong lớp học.

Ở chủ đề “Travel Simply”, Apple cho thấy tính linh động vượt trội của iPad so với các laptop thông thường khi ngồi trên máy bay có nhiều đồ đạc. Những người sử dụng laptop gặp khó khăn sử dụng ở không gian hạn chế. Nhưng khi sử dụng iPad, họ có thể làm việc bình thường với bàn phím thông minh.

Video cuối cùng có chủ đề “All Your Stuff”. Nội dung về việc xếp đồ để đi du lịch. Hai người đầu tiên không thể bỏ hành lý của mình vào túi vì những quyển sách cồng kềnh. Người cuối cùng chỉ cần mang theo chiếc iPad với những quyển ebook.

Không nói về phần mềm hay những tính năng mới, Apple đã chọn thể hiện sự tiện dụng của iPad Gen 6 qua các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

  Apple gửi thư mời sự kiện ngày 12 tháng 9, thời điểm ra mắt thiết bị mới đã cận kề

Apple – Microsoft từng cạnh tranh với nhau trên nhiều mặt trận, lần này sẽ là iPad và Surface. Việc 2 sản phẩm ra mắt trong thời gian gần nhau sẽ khiến nhiều người phân vân chọn lựa. Tuy nhiên, cũng nên tham khảo các tính năng của các thiết bị trước khi mua.

Theo Phone Arena