Chiếc điện thoại iPhone X Plus là smartphone có màn hình lớn nhất của hãng và thiết bị này sẽ hỗ trợ thêm khay SIM thứ 2.

Apple rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus

Theo báo cáo từ iHelpBR, bản iOS 12 gần đây chứa 5 đoạn mã nguồn cho thấy iPhone X Plus được trang bị màn hình 6,5 inch, có thể hoạt động ở chế độ màn hình ngang như trên iPad với độ phân giải 2.688 x 1.242 pixel.

Chế độ màn hình ngang cũng tối ưu cho các ứng dụng mặc định như Danh bạ và Lịch. Mọi thứ được cải thiện hơn so với bản iPhone X với màn hình 5,8 inch.

Apple rò rỉ hình ảnh iPhone X Plus

Trang 9to5Mac cho biết iPhone X Plus sẽ được trang bị 2 SIM. Ngoài ra, flagship màn hình lớn của Apple cũng có camera kép ở đằng sau cùng với đèn flash chính giữa và màn hình OLED 6,5 inch.

Trong báo cáo đã đề cập đến “SIM và khay SIM thứ hai”,  tính năng bổ sung ngầm chỉ đến thiết bị SIM kép. Điều này nghĩa là iPhone X Plus có thể sẽ hỗ trợ cả hai thẻ SIM vật lý mà không sử dụng một khay SIM và e-SIM.

iPhone X Plus sẽ trở thành thiết bị di động màn hình lớn nhất của Apple và đây là flagship đầu tiên của hãng sử dụng 2 SIM. Chiếc điện thoại cỡ lớn với những cải tiến ở chế độ màn hình ngang cũng hỗ trợ nâng cao việc trải nghiệm của người dùng trên các ứng dụng. Đồng thời, 2 SIM cũng sẽ là điểm cộng cho thiết bị ở thị trường châu Âu và Trung Quốc.

Apple hiện đã có giá trị nghìn tỷ USD, những cải tiến trong các thiết bị ra mắt sắp tới sẽ giúp công ty có doanh thu lớn ngay khi phát hành.

Theo Hypebeast