góc quảng cáo, cám ơn bạn

Apple Watch 3 sẽ hỗ trợ chuẩn kết nối LTE

Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg. Apple có thể sẽ ra mắt 1 phiên bản mới của Apple Watch có hỗ trợ LTE cùng với iPhone 8 vào cuối năm nay.

Apple trước đây đã thông báo rằng phiên bản LTE của Apple Watch sẽ bị hoãn trong thời gian ngắn do hãng cần nghiên cứu cải thiện thời lượng pin, điều này là dễ hiểu bởi kết nối LTE tiêu tốn nhiều pin. Thông báo này được đưa ra trước cả khi Apple Watch Series 2 ra mắt.

Apple sẽ tích hợp modem LTE cùng công nghệ đàm thoại VOIP vào con chip CAT-M1. Nói thêm về chip, Intel có thể sẽ là nhà cung cấp chip LTE cho Apple, đối tác trước đây của Apple là Qualcomm hiện đang đưa Táo khuyết vào vụ kiện liên quan đến việc họ không khai thác được toàn bộ sức mạnh của chip LTE do Qualcomm cung cấp.

Trở lại với báo cáo, Apple được cho là đã làm việc với các nhà mạng Mỹ về vấn đề kết nối với thiết bị đeo tay của mình. Lúc ra mắt, việc hỗ trợ kết nối LTE từ nhà mạng có thể bị giới hạn, dù rằng 4 nhà mạng lớn của Mỹ đều có kế hoạch bán chiếc Apple Watch mới.

Hiện vẫn còn nhiều tin đồn chỉ ra rằng vẫn còn quá sớm để hãng có trụ sở tại Cupertino ra mắt phiên bản tiếp theo của Apple Watch. Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên với logo Apple được ra mắt vào 2015 và phiên bản kế tiếp mất hơn 1,5 năm mới ra mắt – cùng với iPhone 7. Nếu đúng theo lịch trình trên, thì thế hệ 3 của Apple Watch sẽ ra mắt vào 2018. Theo Tim Cook cho biết, Apple Watch hiện vẫn là một trong những đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới với doanh số tăng trưởng hơn 50% so với thế hệ đầu tiên.

Theo GSMArena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version