Theo đó, chương trình khuyến mãi của Asanzo sẽ kéo dài từ 12-04 đến 16-04 với các ưu đãi các sản phẩm gia dụng lên đến 50%.

Nhân dịp mở gian hàng trực tuyến trên Zalo, Asanzo khởi động đợt khuyến mãi giảm sâu đến 50% đối với các ngành hàng điện tử gia dụng như nồi cơm điện, lò nướng, máy xay sinh tố, ấm đun siêu tốc… trong 5 ngày từ 12-16/4/2018. Trong chương trình, thời gian 3 ngày đầu tiên sẽ luân phiên xuất hiện 3 sản phẩm khác nhau với giá giảm 50%. Ngày 16/4 sẽ có tổng hợp 15 deals flash sale xuất hiện trong từng khung giờ khác nhau. Các sản phẩm còn lại sẽ giảm giá từ 30-40%.

Thương hiệu Điện tử Việt này được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng đến từ công nghệ Nhật Bản với giá thành phải chăng. Với tâm nguyện “làm sản phẩm tử tế cho người Việt”, Chủ tịch Asanzo ông Phạm Văn Tam hi vọng việc mở thêm kênh bán hàng trên Zalo sẽ sẽ giúp người tiêu dùng Việt có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng mua sắm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Asanzo mở khuyến mãi lên đến 50% trên Zalo

Chất lượng ngoại – giá nội là hướng đi mà Asanzo tin rằng sẽ mang lại nhiều giá trị nhất tới khách hàng.

Thao tác đặt hàng trên Zalo đơn giản và nhanh gọn, người dùng chỉ cần vào gian hàng Asanzo Official Store bằng cách quét mã QR trên hình hoặc truy cập tại đường dẫn: zalo.me/4030483013207613629, chặng đường sở hữu những đồ gia dụng tiện nghi sẽ rút gọn chỉ bằng vài lần lướt màn hình.

Asanzo mở khuyến mãi lên đến 50% trên Zalo

“Săn” hàng khuyến mãi của Asanzo trên Zalo shop bằng cách quét mã QR.

Zalo hiện đang là công cụ bán hàng được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như tiếp cận 80 triệu người dùng, tích hợp sẵn công cụ liên lạc và chăm sóc khách hàng miễn phí thông qua số điện thoại, khả năng tiếp cận 100% khách hàng theo dõi shop. Gần đây, Zalo đã tích hợp dịch vụ giao hàng của BoxMe và Shipchung, phát triển dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn