Sáng hôm nay 30/1, Asanzo đã công bố ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh Asanzo S2, S3 và hợp tác cùng VTV Digital ra mắt ứng dụng VTVGo

Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3

Xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhưng Asanzo chủ yếu được biết tới ở thị trường Tivi với các mẫu máy có cấu hình tốt, được tích hợp nhiều công nghệ và có giá bán tốt hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, năm 2017 là một cột mốc quan trọng của thương hiệu Việt này khi lần đầu tiên bước chân vào mảng điện thoại thông minh, với bộ đôi Asanzo Z5 và Asanzo S5 có giá chỉ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

Mở đầu cho năm 2018, Asanzo tiếp tục ra mắt Asanzo S2, S3 thuộc dòng smartphone phổ thông với giá chưa tới 2,5 triệu đồng. Đây là bộ đôi nằm trong chiến lược ra mắt 6 smartphone trong năm 2018 của Asanzo.

Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình 5 inch. Trong đó Asanzo S2 chú trọng vào pin lâu, còn S3 là hướng đến tính năn camera selfie. Đặc biệt, cả hai sản phẩm này đều được tích hợp ứng dụng số hóa FPT Play và VTVGo.

Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3

Tập đoàn điện tử Asanzo đã và đang thực hiện mục tiêu “Việt hóa” bằng lộ trình thúc đẩy hợp tác với các đối tác của Việt Nam. Khi vào cuối 2017 là sự kiện đánh dấu sự hợp tác khai thác dịch vụ FPT Play giữa Asanzo và FPT Telecom trong việc triển khai số hóa cài đặt ứng dụng trên sản phẩm Asanzo, nhằm nâng cao tiện ích cho người tiêu dùng.

Và hôm nay, Asanzo tiếp tục ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo. Đây là ứng dụng đang đứng top đầu trên tất cả kho ứng dụng Apple Store và Google PLAY. VTVGo cũng đã đoạt giải thưởng Asia Smart App Awards 2017.

Với sự hợp tác này, ứng dụng VTVGo sẽ được cài đặt sẵn trên toàn bộ các thiết bị Smart TV và Smart phone của Asanzo khi chính thức ra mắt thị trường, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet của Asanzo. Điều đáng chú ý cho sự hợp tác này là người tiêu dùng sẽ được hưởng trọn những lợi ích tuyệt vời của VTVGo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho các thuê bao của các dịch vụ gia tăng thường thấy.

Song song với việc ra mắt sản phẩm mới, hợp tác với các đối tác truyền hình kỹ thuật số như FPT Play, VTVGo. Asanzo còn chú trọng vào việc xây dựng nhà máy, để đảm bảo cung ứng đủ hàng hoá cho người tiêu dùng của Asanzo và mong muốn trở thành nhà cung ứng trong khu vực. Chỉ trong vòng 4 năm, Asanzo đã xây được 3 nhà máy (2 nhà máy tại TP.HCM (Vĩnh Lộc, Tân Bình), 1 nhà máy tại Hải Dương – Miền Bắc).

Năm 2018, Asanzo đặt mục tiêu hoàn thành thêm hai nhà máy mới (1 nhà máy tại Long An – Miền Tây, và 1 tại Củ Chi – Miền Nam) để nâng lên công suất sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt là khu vực phía Nam, vốn có sản lượng chiếm tỉ trọng lớn.

Nhà máy tại Long An vừa chính thức đi vào hoạt động vào tháng 01/2018 để đủ sản lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long. Nhà máy được đầu tư với tổng vốn 200 tỷ đồng, có diện tích 8000m2.

Trong năm nay, Asanzo cũng đã lên kế hoạch để xây dựng nhà máy tại Củ Chi, TP.HCM với diện tích lên tới 17.000m2 với mức đầu tư 20 triệu USD. Kết quả kinh doanh của Asanzo trong năm 2017 khả quan với doanh thu 4.629 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi mức 2.768 tỷ đồng của năm 2016. Tập đoàn đặt mục tiêu phát triển trong năm 2018 tăng doanh thu lên 1,8 lần (tương đương 8.316 tỷ đồng). Đặc biệt, trong năm qua vượt qua nhiều hãng điện tử lớn, Asanzo đã lọt vào Top 4 của thị trường tivi Việt.

Thông số kỹ thuật Asanzo S2

– Hệ điều hành: Android 7.0 Nougat.

– Vi xử lý: MT6580A 4 nhân, tốc độ 1,3GHz.

– Bộ nhớ RAM/ROM: 1GB/8GB

– Màn hình: 5.0 inch IPS On-cell, HD

– Camera trước: 5 MP selfie trợ sáng

– Camera sau: 5 MP

– Pin: 3800 mAh

– Màu sắc: Gold/Black

– Giá bán dự kiến: 1.950.000 đồng

Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3

Thông số kỹ thuật Asanzo S3

– Hệ điều hành: Android 7.0 Nougat.

– Vi xử lý: MT6737 4 nhân, tốc độ 1,3GHz.

– RAM/ROM: 2GB/16GB

– Màn hình: 5.0 inch IPS On-cell, HD

– Camera trước: 8 MP. Camera sau: 8 MP

– Pin: 2500 mAh Màu sắc: Gold/Black.

– Giá bán dự kiến: 2.450.000 đồng

Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3 Asanzo hợp tác cùng VTV Digital, ra mắt hai smartphone Asanzo S2 và S3