Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên

Cảm ứng vân tay sang cạnh bên đang ngày càng được các nhà sản xuất smartphone quốc tế chọn lựa. Và một smartphone thương hiệu Việt sắp ra mắt cũng đã kịp đón đầu xu hướng này.

Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên
Thiết kế vân tay cạnh bên có khá nhiều ưu điểm

Theo Android Authority, cảm ứng vân tay cạnh bên có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó giúp thu gọn kích thước mặt trước của máy, tăng diện tích màn hình so với khung viền. Nhờ vậy, sản phẩm sẽ tiệm cận “Full view” đang là chuẩn mực hiện nay.

Cạnh hông là vị trí đặt tay tự nhiên nhất của người dùng khi sử dụng thiết bị. Bạn có thể chạm vào cạnh với nhiều ngón khác nhau. Đây cũng là vị trí không bao giờ bị che khuất, giúp việc mở khóa nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Không ít nhà sản xuất quốc tế như Sony, Huawei và mới nhất là Samsung đã lựa chọn xu hướng thiết kế mới này. Và không chỉ các thương hiệu quốc tế, một nhà sản xuất Việt Nam cũng đã kịp tích hợp cảm ứng vân tay cạnh bên lên thiết bị sắp ra mắt vào tháng 10 tới đây. Theo hình ảnh mới được tiết lộ, đây là chiếc smartphone thế hệ tiếp theo do Asanzo sản xuất.

Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên
Smartphone sắp ra mắt của Asanzo lộ diện với cảm ứng cạnh bên

Đây sẽ là chiếc smartphone thứ 3 được ra mắt trong năm 2018 của Asanzo. Máy có thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp với mặt trước là màn hình tỉ lệ 18:9. Viền màn hình vát mỏng và được bo cong ở 4 góc tạo nên sự mềm mại và hiện đại. Mặt lưng trông khá sang trọng với chất liệu gương kính bóng bẩy, cụm camera hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và lấy nét chủ động.

Cạnh phải là điểm nhấn lớn nhất tạo sự khác biệt trong thiết kế: cảm biến vân tay một chạm. Phần cảm biến được tách biệt với nút nguồn bên trên chứ không gộp chung như một vài thiết bị khác.

Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên

Theo đại diện của Asanzo, smartphone mới sẽ hướng tới phục vụ người tiêu dùng phổ thông. Máy có cấu hình đủ sức đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng như đàm thoại, xem phim, lướt Web, truy cập mạng xã hội, chụp ảnh… Dù chưa có thông số cụ thể nhưng khả năng cao máy sẽ có RAM 2GB và ROM 16GB và sử dụng Hệ điều hành Android Oreo 8.1.

Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên Đầu tháng 10, Asanzo sẽ ra mắt smartphone có cảm ứng vân tay cạnh bên

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá