Asphalt 9: Legends – phiên bản thứ 9 của tựa game đua xe trên di động đình đám vừa được Gameloft xác nhận sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Asphalt 9: Legends có mặt trên Android và iOS từ hè 2018

Bản Asphalt 9 mang tên “Legends” (Huyền thoại) sẽ có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS như thường lệ. Theo nhà phát triển, tựa game kế nhiệm sẽ mang trở lại niềm thích thú vốn đem về thành công cho thương hiệu game đua xe Asphalt.

Gamloft hứa hẹn phiên bản Asphalt 9: Legends sắp tới sẽ có đồ hoạ chất lượng cao nhất từng thấy trên thiết bị di động nhờ công nghệ mới do chính hãng phát triển.

Cùng với gameplay với những vòng đua rực lửa thường thấy, người chơi tiếp tục được trải nghiệm các màn trình diễn ấn tượng như xoay xe, 360 độ… qua nhiều địa điểm khác nhau. Hơn tất cả, Asphalt 9: Legends mang hệ thống điều khiển Touchdrive mới, thêm lựa chọn chiến thuật trong cuộc đua. Tất nhiên, người dùng vẫn được chọn cách điều khiển truyền thống hoặc Touchdrive.

Game sẽ có chế độ đua nhiều người chơi trực tuyến, cho phép tối đa 8 tay đua trong một trận so tài. Một số tính năng xã hội được tích hợp trong tựa game như hệ thống hội nhóm, câu lạc bộ sẽ giúp tăng khả năng tương tác và hỗ trợ nhau tốt hơn giuwax người chơi.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính xác của Asphalt 9: Legends, nhưng Gameloft cho biết sẽ có sự kiện ra mắt tại E3 diễn ra từ ngày 12 tới 14/6 sắp tới. Nếu sinh sống ở Philippines, người dùng có thể trải nghiệm trước phiên bản thử nghiệm dành cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Video demo Asphalt 9: Legend trên di động:

Theo Phone Arena