Asphalt 9: Legends mở đăng ký sớm và nhận thưởng

Asphalt 9: Legends, phiên bản thứ 9 của tựa game đua xe trên thiết bị di động Asphalt chắc chắn sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, Gameloft vẫn chưa tiết lộ bất kỳ một thông tin nào liên quan ngoài việc họ đã cho phép người chơi đăng ký game trước để nhận phần thưởng.

Asphalt 9: Legends mở đăng ký sớm nhận phần thưởng

Asphalt 9: Legends là game đua xe được phát triển bởi Gameloft Barcelona và được công bố bởi Gameloft. Đây là phần thứ chín trong loạt game Asphalt.

Đồ họa phần này được nâng cấp nhiều hơn so với Asphalt 8: Airborne ra mắt năm 2013. Legends sử dụng nền tảng vật lý Bullet. Phần này có nhiều tính năng hấp dẫn, như nhiều mẫu xe sang trọng, hệ thống định vị mới, sự kiện mới, và khả năng tăng tốc với xung nitro từ 2 phiên bản Asphalt 6: Adrenaline và Asphalt 7: Heat cũng có sự trở lại tại phiên bản này.

Có thông tin cho biết nếu là người sử dụng iPhone và đăng ký App Store Philippines, bạn đã có thể chơi bản beta của game.

Đáng tiếc là những phần thưởng vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy bạn nên kiểm tra trang web chính thức của trò chơi hàng tuần. Điều đáng chú ý là trên trang web Asphalt 9: Legends có 4 phần thưởng miễn phí dành cho người dùng Android trong khoảng thời gian 4 tuần, nghĩa là trò chơi sẽ được phát hành vào đầu tháng 8.

Phần thưởng miễn phí chỉ được mở khóa khi có đủ người đăng ký trước trò chơi, vì vậy càng nhiều người đăng ký trước khi game ra mắt càng tốt. Ngoài ra, có vẻ như tiền thưởng của tuần đầu tiên là hàng chục nghìn credit (đơn vị tiền của trò chơi) mà bạn sẽ sử dụng để nâng cấp “chiến mã” của mình, nhưng hiện giờ mức thưởng này mới chỉ đạt khoảng 85%.

Theo: Phone Arena