IRIVER, công ty mẹ của Astell & Kern đã chính thức cho ra mắt máy nghe nhạc cao cấp có tên gọi là A&ultima SP1000 tại triển lãm âm thanh The High End 2017 tổ chức tại Munich, nước Đức.

[irp]

Astell & Kern ra mắt máy nghe nhạc A&ultima SP1000 tại triển lãm The High End 2017

SP1000 là sản phẩm đầu tiên trong dòng A&ultima của Astell & Kern được trang bị các tính năng cũng như công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi nhạc High End trên di động.

James Lee, CEO của IRIVER nói “Astell&Kern luôn tìm kiếm và cung cấp những công nghệ mới nhất, trải nghiệm mới nhất cho khách hàng. Với việc ra mắt sản phẩm A&ultima SP1000, Astell&Kern một lần nữa tạo ra sản phẩm máy nghe nhạc cao cấp có thể đem đến cho những người yêu nhạc những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc tốt nhất.”

A&ultima SP 1000 được trang bị chip âm thanh (DAC) AK4497EQ mới nhất từ nhà sản xuất Nhật Bản – Asahi Kasei. Mỗi chip âm thanh có nhiệm vụ độc lập xử lý mỗi kênh trái và phải, giúp tạo ra âm trường rộng hơn và âm thanh chính xác hơn ở mỗi kênh.

Việc tích hợp CPU Octa-Core không chỉ giúp cho thiết bị hoạt động nhanh mà còn truy cập các file âm thanh mượt mà, không xảy ra tình trạng lắc, giựt. A&ultima SP1000 chơi tốt những nguồn phát có trở kháng cao với độ méo tiếng cực thấp.

Thiết bị này dùng màn hình LCD 5 inches HD, menu nhạc được thiết kế trực quan, dễ dàng truy cập các thư mục chứa nhạc. Máy có cổng USB Type-C 3.0 cho phép truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với những sản phẩm trước đó của Astell&Kern. A&ultima SP1000 có thể nghe nhạc liên tục 12 giờ và hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn cảm hứng thiết kế của A&ultima SP1000 được lấy từ những viên đá quý được cắt tỉa và đánh bóng trau chuốt kỹ lưỡng. Một điểm mới nữa của SP1000 đó là phím xoay đa nhiệm có khả năng điều chỉnh âm lượng cũng như tắt mở nguồn của máy

A&ultima SP1000 sẽ có 2 màu Stainless Steel ( màu bạc ) và Cooper ( màu vàng đồng ). Với phiên bản Stainless steel sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 với tầm giá khoản 3.499 USD.