ASUS vừa thông báo cộng tác cùng ngôi sao Gal Gadot để quảng bá cho loạt sản phẩm mới nhất gồm laptop và máy tính all-in-one.

ASUS công bố hợp tác với Gal Gadot tại sự kiện Computex

Lần hợp tác này đánh dấu sự ra mắt của loạt sản phẩm flagship mới nhất của ASUS, bao gồm ZenBook Pro của dòng ZenBook, cũng như các laptop VivoBook và máy tính all-in-one thế hệ mới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Computex, ZenBook Pro mới là thiết bị đầu tiên của ASUS sở hữu công nghệ hoàn toàn mới ScreenPad, biến touchpad thành màn hình hiển thị với đầy đủ chức năng và thiết kế tùy biến để mang lại cách thức tương tác thông minh hơn với laptop cho hiệu năng tuyệt đối.

Cộng tác cùng Gal Gadot, ASUS hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới với thông điệp ai cũng có thể dùng công nghệ để kiến tạo. Với thiết kế bản lề ErgoLift mang lại trải nghiệm đánh máy tốt hơn, cũng như ScreenPad được gia công chuẩn xác cùng thiết kế tùy biến, ASUS đã mang đến một sự đổi mới cho phép người dùng sáng tạo những gì họ muốn. Bộ vi xử lý mạnh mẽ được trang bị bên trong loạt thiết bị mới cũng hỗ trợ người dùng sáng tạo tối đa. Ngoài ra, VivoBook – loạt máy dành cho giới trẻ – được thiết kế với những màu sắc bắt mắt theo phong cách color-block, gồm lựa chọn 5 màu sống động cùng họa tiết đa dạng.

“Mọi người thường nghĩ bạn phải thật hiểu về công nghệ và phải có chuyên môn mới có thể tận dụng được công nghệ một cách tối ưu, nhưng thật ra tất cả mọi người đều có thể sử dụng công nghệ để kiến tạo,” Gadot phát biểu. “Mẫu ZenBook Pro mới của ASUS với ScreenPadTM cho phép sáng tạo không giới hạn, tôi rất hào hứng khi cộng tác với một thương hiệu có khả năng khai phóng sức mạnh sáng tạo mà chúng ta đang sở hữu.”

Eric Chen, Phó Chủ tịch Tập đoàn ASUS chia sẻ: “Gal là hình mẫu trên toàn thế giới – luôn sống thật với chính mình ngay cả khi cô ấy đạt được thành tựu quốc tế. Cũng như Gal, chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể đạt được những điều vượt ngoài mong đợi của họ. Chỉ cần lựa chọn một công nghệ thích hợp để khai phóng sức mạnh sáng tạo của chính mình. Vì vậy, không ai khác phù hợp hơn để hợp tác cùng chúng tôi trên con đường tìm kiếm những điều vượt ngoài sự mong đợi này.”

Theo ASUS

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]