ASUS đã chính thức công bố thêm Viễn Sơn là nhà phân phối mới các sản phẩm màn hình và phụ kiện chơi game của ASUS tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 24 năm hoạt động, Viễn Sơn đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 2500 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Việt Nam. Viễn Sơn là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 140 triệu USD.

ASUS công bố Viễn Sơn là nhà phân phối màn hình và phụ kiện chơi game

Hơn nữa, đây còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, ASUS đã giới thiệu đến các game thủ rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp như màn hình chơi game, phụ kiện chơi game, laptop chơi game được đông đảo người dùng ưa chuộng. ASUS sẽ cung cấp thêm hàng loạt các sản phẩm màn hình và phụ kiện chơi game cao cấp trong thời gian tới đây thông qua sự hợp tác đầy mới mẻ và tiềm năng cùng với nhà phân phối Viễn Sơn.

Tuy là tân binh trong thị trường phụ kiện chơi game, nhưng ASUS cũng đã và đang để lại dấu ấn. Một số sản phẩm nổi bật phải kể đến như bàn phím ROG Strix Flare, sử dụng Switch Cherry MX được sản xuất ở Đức. ROG Spatha, chuột chơi game laser có dây/không dây được tối ưu hóa cho những tựa game MMO với 12 nút có thể lập trình được. Tai nghe ROG Strix Fusion 700 – ROG Strix Fusion 700 sử dụng kết nối Bluetooth 4.2 và USB 2.0 để kết nối với điện thoại và máy tính cùng lúc cũng như có khả năng dùng để trả lời điện thoại ngay cả trong lúc đang chơi game…