ASUS giới thiệu dòng card đồ hoạ Radeon RX500

Loạt sản phẩm card đồ họa mới nhất sử dụng nhân đồ họa AMD Radeon RX 580, RX 570, RX 560 và RX 550 của ASUS với hiệu năng được cải thiện đáng kể, hệ thống làm mát tiên tiến và độ tin cậy cao, khả năng tùy biến đa dạng, mang lại trải nghiệm tốt nhất trong tác vụ thưởng thức game.

ASUS giới thiệu dòng card đồ hoạ Radeon RX500

Các mẫu card đồ họa mới bao gồm ASUS ROG Strix RX 580, RX 570 và RX 560 được tích hợp hệ thống đèn nền Aura Sync, cho sức mạnh và khả năng tùy biến cá nhân cao. Dòng sản phẩm ASUS Dual RX 580 đi cùng bộ quạt làm mát siêu tĩnh 0dB cho trải nghiệm chơi game thực tế ảo và eSports, trong khi dòng sản phẩm thiên về độ bền ASUS Experdition RX 570 hỗ trợ tải nặng trong thời gian dài, hai dòng ASUS RX 560/550 mang lại hiệu năng cao với thiết kế nhỏ, dễ phù hợp với các hệ thống HTPC hay mini PC.

ROG Strix RX 580, RX 570 và RX 560 được thiết kế với hệ thống làm mát tối ưu và độ tin cậy cực cao, mang đến một hiệu năng cực mạnh, cộng với đó là hệ thống đèn nền Aura Sync đẹp mắt với khả năng tùy biến đa dạng.

ASUS giới thiệu dòng card đồ hoạ Radeon RX500

ROG Strix RX 580

được thiết lập sẵn 3 cấu hình khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tác vụ mà người dùng hướng đến. GPU sẽ chạy ở mức xung nhịp tiêu chuẩn 1360 MHz, đạt 1380 MHz ở cấu hình ép xung nhẹ và lên tới 1431 MHz với thiết lập cấu hình cao nhất, cải thiện hiệu năng đáng kể.

Tất cả các card đồ họa Strix RX 580 đều được trang bị hệ thống tản nhiệt MaxContact mới, công nghệ tăng khả năng dẫn nhiệt cao hơn so với tản nhiệt truyền thống nhờ bề mặt tiếp xúc phẳng hơn 10 lần. Tản nhiệt cũng lớn hơn 40%, chiếm 2,5 khe PCIe nên khả năng lưu thông dòng khí mát được cải thiện so vơi các thế hệ tản nhiệt trước cũng như êm ái hơn.

 

Các card đồ họa ROG Strix RX 570 RX 560 được trang bị công nghệ làm mát DirectCU II với hệ thống ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp với bề mặt GPU, tăng khả năng dẫn nhiệt cao hơn lên tới 30%. Cả 3 dòng card đồ họa mới đều được trang bị quạt làm mát siêu tĩnh 0dB cho hoạt động siêu êm mà vẫn đảm bảo hiệu năng, quạt sẽ dừng hoạt động nếu GPU chưa đủ nóng (theo thiết lập), áp suất tĩnh được cải thiện khi đạt tận 105% so với tản nhiệt cũ.

Hệ thống quạt cũng được chứng nhận IP5X với khả năng chống bụi, tăng tuổi thọ cho linh kiện. Hệ thống hỗ trợ FanConnect II cũng được trang bị với khả năng kiểm soát quạt dễ dàng thông qua GPU Tweak II để tối ưu tốc độ.

ROG Strix RX 580, RX 570 và RX 560 cũng được trang bị hệ thống đèn nền Aura Sync – công nghệ đồng bộ đèn độc đáo của ASUS cho khả năng thống nhất toàn bộ đèn nền của toàn hệ thống nếu các linh kiện/thiết bị khác cũng được tích hợp Aura Sync. Với những người chơi thực tế ảo, Strix RX 580 được trang bị tới 2 cổng HDMI cho phép kết nối song song giữa kính VR và màn hình cùng lúc mà không phải tháo lắp rườm rà.

ASUS Dual RX 580 cung cấp một hiệu năng mạnh và lý tưởng nếu bạn đang tìm card đồ họa chơi tốt cả thực tế ảo lẫn eSports. Card đồ hoạ này cũng được tích hợp công nghệ siêu tĩnh 0dB, độ êm ái và im lặng gấp 3 lần so với phiên bản nguyên mẫu của AMD.

ASUS Experdition RX 570 được thiết kế với độ bền cực cao, là lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống chơi game luôn phải hoạt động trong thời gian dài. Để đạt được độ bền này, quạt của ASUS Experdition RX 570 được cấu tạo với bạc đạn kép, không cần phải thay dầu trong thời gian dài, tuổi thọ cao gấp 2 lần bởi ma sát được giảm thiểu tối đa, vừa giảm thiểu độ ồn với công nghệ 0dB.

Trong môi trường phòng máy (iCafe), ASUS đã thử nghiệm Experdition RX 570 với số giờ hoạt động liên tục trong 144 giờ. Những phép thử bao gồm nhiều lần khởi động lại trong 2 giờ liên tục, thử nghiệm 3D Mark với 15 giờ tải nặng – đủ để chứng minh được khả năng hoạt động không ngừng nghỉ của chiếc card này, mang đến hiệu năng ổn định và đặc biệt phù hợp với dịch vụ phòng máy. Tất cả các dòng card đồ họa Experdition của ASUS đều được các chuyên gia của ASUS kiểm tra, chứng thực độ bền, mang lại những trải nghiệm game ổn định nhất cho game thủ.

Loạt card đồ họa mới ASUS ROG RX 580 và RX 570 sẽ được bán ra trên khắp thế giới vào ngày 18/4. Các dòng ASUS RX 550 sẽ có mặt vào ngày 20/4, và dòng ASUS RX 560 sẽ được ra mắt ngay sau đó.