ASUS ROG ra mắt microphone chuyên game Strix Magnus

ASUS ROG Strix Magnus mang đến khả năng ghi âm studio, lọc tiếng ồn môi trường và không thể thiếu cả hệ thống đèn nền Aura RGB.

ASUS ROG ra mắt microphone chuyên game Strix Magnus

ROG Strix Magnus được trang bị 3 màng tĩnh điện 14mm có độ nhạy cao, chuyên dùng cho môi trường phòng thu chuyên nghiệp, ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với độ trung thực cực cao, cho phép các streamer có thể thoải mái thể hiện cảm xúc trong từng khoảnh khắc đến với người xem của mình.

Bên cạnh đó, công nghệ lọc tiếng ồn ENC tiên tiến cho phép chất lượng âm thanh đầu vào được chắt lọc kỹ lưỡng mà không cần bất kỳ một hệ thống lọc phụ trợ đắt tiền và cồng kềnh khác. Một microphone chuyên dụng khác bên trong Strix Magnus sẽ có nhiệm vụ “nghe” những tiếng ồn xung quanh môi trường và gửi những tiếng ồn này đến 3 màng tĩnh điện để phân tích, loại bỏ các tạp âm hoặc tránh bị méo tiếng – chẳng hạn như âm bàn phím, âm click chuột và tiếng gió quạt – cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Strix Magnus còn có ba chế độ thu âm đặc biệt gồm – Cardioid, Stereo và Enviroment Noise Cancelation (ENC) – cho game thủ nhiều sự lựa chọn phù hợp, dễ dàng chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng. Microphone này cũng được trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB nổi bật với khả năng tùy biến hơn 16,8 triệu màu cùng 4 hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

ASUS ROG ra mắt microphone chuyên game Strix Magnus

Được thiết kế phục vụ chủ yếu cho streamer, nên Strix Magnus vô cùng tinh gọn, nhỏ hơn tới 50% so với các microphone chuyên game phổ biến khác, cho phép người dùng có thể đặt trực tiếp cùng với bàn phím và chuột ngay trên bàn mà không gây cản tầm nhìn, không chiếm dụng nhiều không gian chung, cũng chẳng cần các hệ thống chân đỡ gắn tường/gắn bàn rườm rà khác, giúp game thủ hoặc streamer có thể tập trung tối đa vào quá trình trải nghiệm game của mình.

Các nút điều chỉnh trên Strix Magnus cũng được thiết kế tối ưu, rút gọn sự rườm rà, thao tác đơn giản và dễ dàng khi đang phát trực tiếp. Các nút điều khiển bổ sung của microphone như độ nhạy, chế độ ghi âm đều được đặt ở những vị trí thuận tiện, trực quan, liên kết với nhau cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh chính xác ngay cả khi đang “cao trào”.

ROG Strix Magnus sử dụng giao tiếp USB 2.0 tiện lợi cùng một cổng phụ hỗ trợ. Cổng mở rộng phụ trợ này cho phép người dùng có thể mở rộng hệ thống thiết bị ngoại vi của mình như nhạc cụ hay các công cụ chuyên dụng khác. ROG Strix Magnus cũng đi kèm với một túi đựng chuyên dụng, bảo vệ chống sốc và tác động từ bên ngoài khi người dùng mang ra ngoài.