Baidu chọn Sectigo cung cấp hạ tầng cho SSL Baidu Trust Ceritificates tại Trung Quốc

Baidu, công cụ tìm kiếm hàng đầu của Trung Quốc với hơn 1 tỷ lượt truy cập hàng ngày đã chọn Sectigo cung cấp các dịch vụ hạ tầng cho chứng chỉ SSL Baidu Trust mới.

Sectigo là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp quản lý danh tính kỹ thuật số tự động và bảo mật web. Thỏa thuận này sẽ giúp Baidu cung cấp các chứng chỉ của Sectigo về dịch vụ Domain Validated (DV), Organization Validation (OV) và Extended Validation (EV) được gắn nhãn trắng trong dòng sản phẩm Baidu Trust, giúp mở rộng đáng kể sự hiện diện của Sectigo tại Châu Á.

“Baidu đã cam kết làm cho thế giới phức tạp trở nên đơn giản hơn thông qua công nghệ. Sứ mệnh này bao gồm việc cung cấp cho khách hàng và người dùng của chúng tôi các công nghệ bảo mật thực tiễn tốt nhất và trải nghiệm liền mạch”, Roy Zhang, Lãnh đạo Sản phẩm Sinh thái Ứng dụng Doanh nghiệp, bộ phận Baidu cho biết. “Chúng tôi đã chọn Sectigo để cung cấp cơ sở hạ tầng cho Chứng chỉ SSL Baidu Trust mới vì đây là tổ chức cấp chứng chỉ toàn cầu đáng tin cậy, cung cấp một loại chứng chỉ cho mọi trường hợp sử dụng, từ xác thực trang web cá nhân nhỏ đến các tập đoàn doanh nghiệp lớn. Khách hàng của chúng tôi có thể chọn từ nhiều nơi tin cậy sản phẩm, từ chứng chỉ DV SSL cơ bản đến chứng chỉ EV SSL cao cấp hơn dựa trên nhu cầu cá nhân của họ”

Sectigo đã phát hành hơn 100 triệu chứng chỉ trên toàn thế giới và cung cấp nhiều lựa chọn về các tùy chọn sản phẩm SSL có nhãn trắng từ một cơ quan cấp chứng chỉ hàng đầu. Dịch vụ Trust của Baidu hiện có sẵn cho các chủ sở hữu trang web ở Trung Quốc, tận dụng ưu thế này này để tăng cường đảm bảo an ninh cho hàng triệu người dùng internet trên khắp Đông Á.

Ông Michael Fowler, Chủ tịch Đối tác và Kênh của Sectigo cho biết: “Niềm tin là thành phần chính của thương hiệu Sectigo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sự tin tưởng thông qua các chứng chỉ của mình, mà còn là đối tác công nghệ đã được chứng minh với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Đặc biệt, châu Á và Trung Quốc đang trải qua một sự thay đổi chưa từng có để tiến hành kinh doanh và chia sẻ thông tin trực tuyến. Baidu và Sectigo đã chứng tỏ sự thành công trong các ngành và hợp tác để mang lại bảo mật SSL tốt hơn tại Trung Quốc.”

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá