Bài mới

Bang & Olufsen thêm Google Assistant cho loa BeoSound

0
Bang & Olufsen thêm Google Assistant cho loa BeoSound

Bang & Olufsen nâng cấp loại loa BeoSound 1 và 2 cho mùa thu năm nay, cả hai thiết bị sẽ được thêm trợ lý ảo Google Assistant.

Hãng âm thanh trứ danh Bang & Olufsen đang nâng cấp dòng loa thông minh với trợ lý ảo của Google. Loa BeoSound 1 và 2 được ra mắt lần đầu vào năm 2016 với thiết kế hình nón cụt thon gọn. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn phát không dây như Chromecast, AirPlay 2 và Spotify Connect.

BeoSound 1 được thiết kế với tính di động, tích hợp pin sạc, trong khi BeoSound 2 có vẻ nặng nề hơn, cần phải kết nối với nguồn điện. Việc tích hợp thêm Google Assistant sẽ là đặc điểm nổi bật cho BeoSound. Thiết bị với trợ lý ảo sẽ phục vụ người dùng tốt hơn, cho phép họ dễ dàng thực hiện những thao tác như chuyển bài, chọn playlist.

Dù có giá hơi cao so với những chiếc loa thông minh hiện tại, số tiền bỏ ra sẽ xứng đáng với dòng loa cao cấp như BeoSound. Giá của hai dòng loa BeoSound 1 và 2 lần lượt là 1.750 và 2.250 USD. Đây không phải là lựa chọn cho loại loa thông minh giá rẻ, nhưng nếu cần thiết bị âm thanh chất lượng cao cho ngôi nhà thông minh của mình thì bạn nên cân nhắc dòng loa cao cấp của Bang & Olufsen.

Công ty cho biết loa thông minh hỗ trợ Google Assistant sẽ được bán ở cửa hàng vào giữa tháng 9 tại Mỹ, Anh, Canada, Australia, Áo, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ireland, Ấn Độ, Italy, Nhật Bản và Mexico.

BeoSound có thể được xem là dòng loa thông minh cao cấp nhất khi ra mắt thị trường bởi trước đó, cả Amazon, Google đều tung ra các mẫu giá rẻ. Dòng sang trọng nhất của Apple cũng chỉ có giá vài trăm USD.

Theo TheVerge

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version