Câu lạc bộ Barcelona mở tài khoản chính thức trên TikTok

Hôm nay, TikTok đã kết hợp với Barcelona ra mắt thử thách #BarcelonaChallenge tại Việt Nam, tạo cơ hội để người hâm mộ quả bóng tròn được kết nối với đội bóng yêu thích của mình theo những cách thức mới mẻ và sáng tạo hơn.

Từ nay đến ngày 10 tháng 8, người dùng TikTok tại Việt Nam có thể tham gia thử thách bằng cách ghi lại những video có màu sắc blaugrana (đỏ và xanh) hoặc mặc áo Barça, đăng tải lên TikTok với hashtag #BarcelonaChallenge. Năm người dùng với video sáng tạo nhất sẽ có cơ hội giành phần thưởng là áo đấu chính thức của CLB Barcelona – giấc mơ của nhiều người hâm mộ đội bóng xứ Tây Ban Nha.

“Hợp tác với CLB Barcelona – đội bóng có lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới nói chung và tại Đông Nam Á nói riêng, chúng tôi muốn thông qua sức sáng tạo và độ tương tác của người dùng trên nền tảng, đưa đội bóng đến gần với người hâm mộ hơn”, ông Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc Chính sách, TikTok Việt Nam cho biết.

Câu lạc bộ Barcelona mở tài khoản chính thức trên TikTok

Khởi động thử thách, các cầu thủ của CLB Barcelona đã đăng tải video ngắn lên TikTok với sắc áo đồng phục quen thuộc kèm hashtag #BarcelonaChallenge.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 04/2019, cho đến nay, TikTok không ngừng nỗ lực đa dạng hoá nội dung và tôn vinh sự sáng tạo địa phương thông qua những hoạt động và thử thách phong phú. Với lượng nội dung lớn, đa dạng về vô số các chủ đề giải trí, du lịch, ẩm thực, thể thao… TikTok đang ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành một nền tảng bổ ích, thú vị cho mọi đối tượng người dùng.

Theo TikTok