Mừng tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, mới đây Be Group quyết định tặng 2 tỷ VNĐ kèm 1 năm sử dụng ứng dụng be miễn phí cho tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện.

Be Group tặng 2 tỷ đồng và 1 năm sử dụng ứng dụng be cho tuyển Việt Nam

Có thể nói, 2018 là một năm thành công của đội tuyển Việt Nam và thầy trò HLV Park Hang-seo. Chiến lượt gia người Hàn Quốc đã dẫn dắt học trò làm nên những thành công rực rỡ cho nền bóng đá nước nhà.

Trong đêm chung kết lượt về với Malaysia, các tuyển thủ đã hạ gục đối thủ với tỉ số 1 – 0, mang về chiếc cup AFF sau 10 năm chờ đợi. Với chức vô địch này, ông Trần Thanh Hải – tổng giám đốc Be Group đã quyết định tặng 2 tỉ VNĐ, kèm 1 năm sử dụng ứng dụng be miễn phí cho đội bóng và ban huấn luyện.

Ứng dụng gọi xe be là một sản phẩm thuần Việt từ ý tưởng sáng tạo đến thiết kế và vận hành. Với “be”, Be Group tự tin có thể trực tiếp cạnh tranh với các phần mềm gọi xe trên thị trường hiện nay.

Đây là ứng dụng đầu tiên xây dựng một chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 cho toàn bộ các đối tác tài xế khi tham gia be. Ngoài ra, điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng khác là “be” được đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Bên cạnh đó, sự minh bạch là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong các chính sách và quá trình hoạt động của “be”. Với cam kết mọi hoạt động kinh doanh đều tuân thủ các quy định của pháp luật như đóng đúng và đủ thuế, sẵn sàng hỗ trợ đối tác tài xế, hợp tác xã và các công ty vận tải trong việc kê khai và đóng thuế cho Nhà nước.

Theo “be”, tài xế hay tài xế công nghệ không chỉ dừng lại ở tên gọi của một công việc tạm thời, bán thời gian, mà sẽ trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Do đó, “be” đã xây dựng một chương trình đào tạo tự nguyện cho các đối tác để có thể nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp sau mỗi khóa học.

Với tiêu chí an toàn là trên hết, “be” tập trung vào trải nghiệm nâng cao dịch vụ khách hàng. Đồng thời, trong mọi chính sách, be luôn lấy đối tác tài xế làm gốc.

Ứng dụng be đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu kiểm tra kỹ thuật cuối cùng để có thể chính thức đi vào vận hành và hoạt động vào ngày 17.12.2018 tới đây. Khách hàng có thể tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Hiện “be” sẽ áp dụng mức chiết khấu chung 25% cho tài xế beBike và beCar.

Theo Be