Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Hãng Belkin International (Mỹ) sáng nay đã chính thức bổ nhiệm MeKo (Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Cửu Long) trở thành nhà phân phối thương hiệu Belkin tại thị trường Việt Nam.

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Trong suốt hơn 35 năm hoạt động, tập đoàn Belkin International đảm nhiệm sứ mệnh tạo ra các sản phẩm công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, dễ dàng hơn và trọn vẹn hơn nhờ kết nối “Connected Things”. Dựa trên triết lý nền tảng lấy con người làm trung tâm “Thấu hiểu con người muốn gì từ công nghệ, say mê gì từ công nghệ và những điều công nghệ khó có thể làm được”, Belkin đã nghiên cứu, sáng tạo và đưa đến người dùng những sản phẩm công nghệ cao cấp thu hút thiện cảm của người dùng ngay từ “ánh nhìn đầu tiên” cũng như chất lượng sản phẩm được xếp vào hàng “Best-in-Class” của thế giới.

Bên cạnh thiết kế đầy phong cách vốn gặt được rất nhiều những giải thưởng danh giá trên thế giới, chất lượng sản phẩm Belkin còn được bảo chứng tuyệt đối bởi hàng loạt các cuộc thử nghiệm trước khi đến tay người tiêu dùng. Người dùng dễ dàng nhận thấy các danh mục sản phẩm của Belkin đang ngày càng thể hiện rõ ý tưởng “Connected Things” để kết nối thế giới xung quanh, tối ưu trải nghiệm của người dùng tại nhà, văn phòng và khi di chuyển.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt nhà phân phối MeKo, ông Desmond Lim – Giám đốc kinh doanh Khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Belkin International đã chỉ ra tiềm năng tăng trưởng của thị trường phụ kiện và cách Belkin đang nắm bắt cơ hội đó: “Thị trường phụ kiện đang phát triển mạnh mẽ. Dựa theo số liệu của Future Market Insights, mảng phụ kiện cho điện thoại di động dự kiến sẽ đạt tới mức doanh thu 178.5 tỉ USD vào năm 2025 do sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu với các sản phẩm như vỏ bảo vệ và sạc dự phòng. Belkin cố gắng tìm ra và định hình những nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng để thiết kế các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi hướng tới một thế hệ khách hàng hiện đại, yêu thích các sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng và hình thức. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số được lấy cảm hứng từ hoạt động của con người.

Với thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực phân phối trên kênh khách hàng bán lẻ truyền thống, các kênh bán hàng hiện đại, các kênh thương mại điện tử (E-Commerce) của đội ngũ lãnh đạo và bộ phận kinh doanh của MeKo. Chúng tôi tin rằng, cùng với MeKo, thì sản phẩm của Belkin sẽ sớm được tiếp cận đến tay những người tiêu dùng thông thái và yêu thích các sản phẩm công nghệ sáng tạo, phong cách và chất lượng cao”.

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Bà Hà Ngọc Thanh – Giám đốc Nhà Phân Phối MeKo cũng rất tự tin vào tương lai phát triển của Belkin trong thời gian sắp tới “Việc phân phối sản phẩm Belkin phù hợp với định hướng kinh doanh của MeKo. Với thu nhập ngày càng cao của người dân Việt Nam, nhu cầu tìm đến những sản phẩm công nghệ chính hãng cao cấp, chất lượng được khẳng định toàn cầu như Belkin sẽ ngày càng nhiều.

Bên cạnh đó, nhân dịp này chúng tôi công ty MeKo cũng cho ra mắt sản phẩm Table Comfort Wireless Charge M1, bàn cafe tích hợp sạc không dây Belkin dùng cho gia đình, quán cafe, hoặc có thể ở các phòng chờ sân bay, khách sạn…đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể sạc nhanh điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt các sản phẩm tích hợp sạc không dây Belkin khác như bàn làm việc, táp đầu giường, đèn ngủ…để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các thiết bị sạc không dây ngày càng cao.”

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Belkin hiện có mặt tại thị trường Việt Nam với ba nhóm sản phẩm chủ lực:

  • Mobility Power – Phụ kiện sạc: dải sản phẩm rộng nhất của Belkin được phân phối: Cáp sạc Mobile, dock sạc không dây, pin sạc dự phòng, củ sạc cắm tường và ô tô. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là độ an toàn tuyệt đối với hàng loạt các tiêu chuẩn kĩ thuật kiểm soát dòng điện, điện áp, nhiệt lượng và sạc quá tải giúp bảo vệ thiết bị điện/điện tử tránh khỏi các sự cố cháy, nổ hay bị chai pin. Ngoài ra, tính năng sạc nhanh của các phụ kiện này đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng thiết bị di động.
  • Connectivity cable – Cáp kết nối (Laptop/Mobile/Audio/Video) với các dòng sản phẩm dây và sạc Audio; dây cáp HDMI và cổng kết nối multimedia dựa trên các chuẩn công nghệ mới nhất USB 3.1, USB-C và Thunderbolt giúp việc truyền tải dữ liệu trở nên nhanh, ổn định và đáng tin cậy hơn.
  • Phụ kiện sạc dành riêng cho iPhone và Apple Watch bao gồm các dòng dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch đạt chuẩn MFI với các sản phẩm được “đo ni đóng giầy” cho Apple với tiêu chuẩn chất lượng và hình thức “xứng đôi vừa lứa”.

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Bảo hành và hỗ trợ:

Chế độ bảo hành đang áp dụng là 1 đổi 1 mới. Thời gian bảo hành của sản phẩm tối thiểu là 2 năm, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Mọi sản phẩm Belkin được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam đang được bảo hành tại Công ty MeKo (kể cả các sản phẩm từ nhà phân phối cũ).

Địa chỉ bảo hành: Lầu 4-5, 37 Lê Quốc Hưng, P.12, Quận 4, TP. HCM.

Giá bán lẻ của sản phẩm belkin được công bố tại belkinvietnam.vn hoặc mekogroup.vn

Hình ảnh tại sự kiện

Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng Belkin công bố MeKo là nhà phân phối và bảo hành chính hãng

Theo Belkin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá