Chiều 12/6 tại sự kiện Bigo Special Event, công ty sở hữu ứng dụng livestream Bigo đã ra mắt ứng dụng Cube TV mới.

Bigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TV
Ông Tony Tang phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, đại diện Bigo đã công bố hoàn thành việc nhận vốn vòng đầu tư Series D từ tập đoàn YY Inc. với số tiền là 272 triệu USD, trở thành công ty ứng dụng livestream có vốn đầu tư lớn nhất sàn chứng khoán NASDAQ.

BIGO cũng chính thức ra mắt Cube TV, ứng dụng được tập trung vào phát trực tiếp trò chơi di động, eSports và trung tâm mua sắm trò chơi nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận mới mẻ.

Cube TV sẽ được triển khai tại Đông Nam Á và sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn. Ứng dụng này có công nghệ Blue Ray, cho phép người dùng xem truyền phát trực tiếp và video dưới dạng 8M Blu-ray và 20M Full HD cho video và truyền phát trực tiếp.

Ông Tony Tang, Tổng giám đốc Bigo Live Việt Nam chia sẻ: “Cube TV là một phần của chiến lược mở rộng BIGO sau sự thành công của việc hoàn thành vòng tài trợ Series D. Tôi cũng vui mừng thông báo rằng Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những thị trường chính tại khu vực Đông Nam Á và Cube TV hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam. BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người dùng của chúng tôi.

Bigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TV

Nếu Bigo Live tập trung vào việc phát trực tuyến các video giải trí thì Cube TV sẽ là ứng dụng di động về game. Chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và khuyến khích người sử dụng các ứng dụng của BIGO tạo ra những nội dung tích cực, có ích cho Công đồng. Ứng dụng Cube TV đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt chính thức tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga”.

Bigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TVBigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TVBigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TVBigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TVBigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TVBigo ra mắt ứng dụng phát trực tiếp Cube TV