Biti’s ra mắt giày thông minh theo dõi bước đi

Thương hiệu giày Biti’s vừa giới thiệu loại giày thông minh được phát triển dành cho trẻ nhỏ giúp theo dõi bước đi và chỉ số vận động.

Biti's ra mắt giày thông minh theo dõi bước đi

Loại giày mới “thông minh” nhờ một thiết bị đặc biệt được gắn bên trong. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm chiều 3/8, đại diện Biti’s cho biết trong năm 2019 hãng sẽ giới thiệu thêm các dòng sản phẩm thông minh có tên Biti’s Smart ra thị trường.

“Đây là một nền tảng công nghệ thông minh kết hợp với dòng giày thể thao dành cho trẻ nhỏ”, vị đại diện cho hay.

Cụ thể, một số giày thể thao dành cho trẻ của hãng sẽ được gắn thêm thiết bị nhận dạng thông minh, có khả năng ghi nhận lại số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, chỉ số nhịp tim… Các thông tin được ghi lại và hiển thị qua ứng dụng Biti’s Smart để các bậc cha mẹ tiện theo dõi sức khoẻ cũng như hoạt động của con mình.

Ứng dụng này khả dụng cho cả hai nền tảng di động phổ biến là iOS và Android.

Ngoài việc theo dõi vận động, phần mềm Biti’s Smart còn đưa ra các gợi ý, lời khuyên, cảnh báo sức khoẻ, tình trạng và phương pháp vận động tối ưu cho trẻ, dựa trên nguồn dữ liệu có được và xử lý với trí tuệ nhân tạo.

Giống nhiều loại giày thường dành cho trẻ nhỏ, Biti’s trình làng dòng giày thông minh với nhiều màu sắc khác nhau và phù hợp với đa dạng trẻ nhỏ. Sản phẩm cũng được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp giày nhẹ, thoáng và êm hơn, khuyến khích trẻ vận động.

  Arto Nummela bất ngờ rời khỏi vị trí CEO HMD Global

Sản phẩm sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng trong năm 2019.