Bkav dừng sản xuất Bphone 2017

Việc Bkav dừng sản xuất Bphone 2017 khiến không ít người bất ngờ khi sản phẩm này được tung ra thị trường mới hơn 9 tháng trước.

Bkav dừng sản xuất Bphone 2017

Theo nguồn tin từ Bkav, mẫu smartphone Bphone 2017 do hãng sản xuất đã chính thức ngừng sản xuất để chuẩn bị cho thế hệ máy tiếp theo. Cụ thể hơn, sứ mệnh định vị thương hiệu mà Bkav đặt ra cho Bphone 2017 đã hoàn thành nên sản phẩm sẽ không được sản xuất mới. Bên cạnh đó, hãng đang chuẩn bị cho thế hệ máy thứ 3, dự kiến ra mắt trong vài tháng tới.

Tại hệ thống Thế giới Di động, doanh nghiệp hợp tác phân phối sản phẩm Bphone 2017 với Bkav, website của đơn vị đã thông báo tình trạng sản phẩm “ngừng kinh doanh”. Lãnh đạo hãng cho biết nguyên nhân chính bởi số lượng máy trong kho đã hết và vẫn đang chờ thông tin về mẫu smartphone tiếp theo từ thương hiệu Việt Nam này.

Người dùng Bphone 2017 hiện tại vẫn được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành, chăm sóc chính hãng như bình thường. Khi có cập nhật mới, thiết bị vẫn nhận nâng cấp.

Bphone 2017 chính thức ra mắt từ tháng 8/2017, phân phối qua kênh online từ website chủ của Bkav và hệ thống bán lẻ Thế giới Di động. Sản phẩm có giá bán 9,789 triệu đồng với cấu hình thuộc phân khúc tầm trung. So với thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2015, thiết bị “đàn em” được đánh giá cao hơn cả về thiết kế lẫn tính năng, mức độ hoàn thiện.

Việc ngừng sản xuất và kinh doanh đối với mẫu smartphone này khiến không ít người bất ngờ bởi máy có mặt trên thị trường chưa tròn một năm. Trước đó, chiếc Bphone ra mắt 2015 vẫn kinh doanh trên trang chủ Bkav dù Bphone 2017 đã ra mắt.

Ngoài phiên bản màu đen bất ngờ bị dừng sản xuất, mẫu Bphone 2017 mạ vàng với camera kép được lãnh đạo đơn vị tiết lộ sẽ bán tại Dubai tới nay vẫn “bặt vô âm tín”.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá